Tưng bừng Big Offline giao lưu các CLB guitar trên địa bàn thành phố

(Baonghean.vn) - Chiều 4/2, lần đầu tiên các thành viên đến từ 5 CLB guitar, ukulele trên địa bàn thành phố Vinh đã tổ chức chương trình giao lưu Big Offline với nhiều hoạt động sôi nổi.
Lần đầu tiên, buổi Offline những người yêu đàn thuộc 5 CLB trên địa bàn TP. Vinh được tổ chức. Ảnh: Chu Thanh
Mặc những cơn gió buốt những ngày cuối năm, hơn 70 thành viên đến 5 CLB guitar, ukulele gồm Nghệ An Ukulele Club, HTK Guitarlele Club, Phan Acoustic Club, Club Guitauku HHT, Vinh 3 Acoustic Club cùng những người yêu tiếng đàn guitar hào hứng tham gia buổi offline đón xuân lần đầu tiên được tổ chức.

Anh Hoàng Lưu, chủ nhiệm Nghệ An Ukulele Club, đồng thời là người đưa ra ý tưởng tổ chức buổi offline cho biết, hơn 1 năm qua, phong trào chơi đàn guitar, ukulele đã phát triển mạnh trở lại ở thành phố Vinh.

Cùng với đó là sự xuất hiện thêm nhiều nhóm, CLB chơi đàn ở các trường THCS, Đại học trên địa bàn. “Chính vì vậy, mình muốn tổ chức, tạo ra 1 sân chơi giao lưu, trao đổi thường xuyên hơn cho các em, các bạn yêu thích cây đàn này ở TP. Vinh”, anh Hoàng Lưu tâm sự.

Rất đông những bạn yêu tiếng đàn guitar, ukulele đã đến buổi offline. Ảnh: Chu Thanh
Để chuẩn bị cho chương trình, anh Hoàng Lưu và đội trưởng các CLB đã liên lạc và chuẩn bị cho buổi offline từ cách đây hơn 3 tuần. Không chỉ giao lưu ca hát, các thành viên còn tham gia các trò chơi cũng như trao đổi với nhau về kinh nghiệm học đàn, bảo quản đàn…
Phần giao lưu của các thành viên đến từ CLB Vinh 3 Acoustic Club. Ảnh: Chu Thanh
Em Cao Quế Anh, học sinh lớp 11A5 Trường THPT Lê Viết Thuật và là đội trưởng của CLB Vinh 3 Acoustic Club cho biết, em rất vui khi được tham gia sân chơi chung dành cho những người yêu cây đàn ukulele, guitar. Buổi offline đã tạo một sân chơi bổ ích, thỏa niềm đam mê ca hát không chỉ của em và các thành viên trong CLB.