Tưng bừng đêm hội Pleine KC 2017 của học sinh Chuyên Đại học Vinh

(Baonghean.vn) - Tối 30/9, hàng trăm nghìn bạn trẻ đã hào hứng tham gia chương trình Pleine KC 2017 do các bạn học sinh trường Chuyên Đại học Vinh tổ chức tại sân Science Square thuộc khuôn viên trường.

Đúng 19 giờ tối, hàng trăm nghìn bạn trẻ đã đến thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh lớp 10, 11 trường Chuyên Bộ tổ chức.
Các bạn trẻ chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt đầu chương trình.
Em Đậu Trần Khánh Chi, học sinh lớp 11A11, trưởng BTC chương trình cho biết, Pleine KC 2017 là chương trình được tổ chức để đón Trung Thu kết hợp chào đón khóa mới (K51) vào trường.
Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, hơn 12 tiết mục nhảy, múa, đóng kịch đã được các em học sinh lớp 10, 11 trình diễn sôi động, lôi cuốn khiến khán giả phải chăm chú dõi theo.
Nụ cười rạng rỡ của các nữ sinh trường Chuyên Đại học Vinh khi hòa theo bầu không khi náo nhiệt của đêm nhạc.
“Chúng em đặt tên chương trình là Pleine KC 2017. Bởi Pleine có nghĩa tròn đầy, tròn đầy như vầng trăng của lứa tuổi 16, 17 của chúng em. Đặc biệt hơn, chương trình còn là một sự kết nối các thành viên trong ngôi nhà KC (Khối chuyên) lại cùng nhau đúng như câu sologan KC LÀ NHÀ. Và đánh dấu cột mốc chương trình tròn 5 tuổi”, Khánh Chi chia sẻ.Chu Thanh - Quốc Bảo