#tuổi thanh xuân

9 kết quả

Thanh xuân người con gái có mấy lần 8 năm, 10 năm để đợi chờ?

Thanh xuân người con gái có mấy lần 8 năm, 10 năm để đợi chờ?

(Baonghean.vn) - Thanh xuân - quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời. Có những người mang cả tuổi thanh xuân ra để yêu một người, nhưng rồi cuối cùng điều nhận lại chỉ là một lời nói dối. Có những người mang tất cả tình yêu để ở cạnh một người, nhưng rồi điều cuối cùng nhận lại chỉ là sự tổn thương về mình...
Cựu TNXP Bùi Thị Đăng bán hàng vặt kiếm tiền trang trải cuộc sống. Ảnh: Công Kiên

Tủi phận đơn thân

(Baonghean.vn) - Tuổi thanh xuân đi theo những cung đường dày đặc khói bom và bao hiểm nguy rình rập, lúc trở về nhan sắc đã phôi phai. Không có người “đầu gối, tay ấp”, đành làm mẹ đơn thân, trải qua bao sóng, người phụ nữ ấy vẫn chưa qua cơn bĩ cực.
Nghề 'làm bồ nhí' ở Trung Quốc

Nghề 'làm bồ nhí' ở Trung Quốc

Các nhà xã hội học Trung Quốc đã đề cập việc nhiều cô gái xuất thân từ nông thôn có xu hướng chọn làm "tiểu tam" cặp kè kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng" với những tay lắm tiền nhiều của và coi đây như một nghề "việc nhẹ, lương cao".
Phim truyền hình hợp tác: Mong chờ những bứt phá

Phim truyền hình hợp tác: Mong chờ những bứt phá

(Baonghean) - Gần đây, ngành điện ảnh - truyền hình Việt Nam có xu hướng mở rộng sự hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... Dù vẫn còn đó hạn chế, non kém, nhưng những dự án phim truyền hình hợp tác đã mang đến luồng gió mới cho sự phát triển của phim Việt.
Hồng Đăng: 'Tôi đã quen với tin đồn nói xấu vợ'

Hồng Đăng: 'Tôi đã quen với tin đồn nói xấu vợ'

Diễn viên Hồng Đăng - phim "Tuổi Thanh Xuân 2" cho biết dù là nghệ sỹ nhưng hôn nhân của anh vẫn êm đềm và đơn giản vì cứ xa là nhớ, luôn trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau. Vợ chồng anh giận nhau chưa bao giờ quá một ngày và cũng khác thường so với nhiều cặp đôi khác.