#tuyển Pháp

13 kết quả

World Cup 2022: Chung kết trong mơ

World Cup 2022: Chung kết trong mơ

(Baonghean.vn) - Trận chung kết World Cup 2022 giữa đương kim vô địch thế giới Pháp và đương kim vô địch Nam Mỹ tưởng như chênh lệch nhưng thực ra đã diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn, nghẹt thở và không thể đoán định.
Huấn luyện viên Didier Deschamps rất tin dùng Olivier Giroud. Ảnh: Getty

Olivier Giroud: Người hùng thầm lặng

(Baonghean.vn) -  Dù đóng góp khá nhiều vào thành tích chung của tuyển Pháp, song Olivier Giroud vẫn chưa được giới truyền thông và giới mộ điệu đánh giá đúng năng lực cũng như công sức đã bỏ ra.
Lần thứ 2 trở lại dẫn dắt Real, chiến lược gia người Pháp được trao toàn quyền quyết định trong việc cải tổ và thanh lọc lực lượng.

Trọng trách tái thiết giải Ngân hà của HLV Zinedine Zidane

(Baonghean.vn) - Sau một mùa giải trắng tay trên mọi mặt trận, Real Madrid giờ đây là CLB xông xáo nhất trên thị trường chuyển nhượng, đội bóng Hoàng Gia TBN đã không ngần ngại đặt trọn niềm tin vào chiến lược gia người Pháp Zidane để tái thiết lại giải Ngân Hà.
Đội hình đội tuyển Pháp dự World Cup 2018. Ảnh: Internet

Đội tuyển Pháp: “Đắt xắt ra miếng“

(Baonghean.vn) - Danh sách tập trung cho World Cup 2018 được HLV Didier Deschamps công bố được giới truyền thông tóm gọn: trẻ, đắt và tranh cãi. Nhà cầm quân này cũng cho rằng, quan điểm chọn đội hình của ông “ Ít kinh nghiệm nhưng giàu tham vọng".