Tuyên truyền pháp luật ATGT cho học sinh THCS tại Nghệ An

Đức Vũ 24/04/2018 19:04

(Baonghean.vn) -Sáng 24/4, Phòng 10, Cục Cảnh sát giao thông (C67) và Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) phối hợp tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho các thầy, cô giáo, các em học sinh THCS trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Cục CSGT trao quà cho một em nhỏ trong phần giao lưu. Ảnh: Đức Vũ

Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 500 thầy, cô giáo và các em học sinh Trường THCS Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa. Ảnh: Đức Vũ

Tại buổi tuyên truyền các thầy, cô giáo, các em học sinh đã được Thượng tá Trần Trung Kiên- Phó Phòng 10 (Cục Cảnh sát giao thông) và cán bộ Đội 1.48 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) truyền đạt các kiến thức liên quan đến việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ, giới thiệu các biển báo giao thông đường bộ, hướng dẫn các em học sinh chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông, thực hiện văn hóa giao thông đối với cộng đồng và xã hội.

Ngoài tuyên truyền, lãnh đạo Cục CSGT đã dành nhiều thời gian để giao lưu với các em học sinh qua hình thức nêu các câu hỏi tình huống khi tham gia giao thông. Với mỗi câu trả lời đúng, các em sẽ nhận được một phần quà nhỏ.

Lễ ký cam kết chấp hành tốt luật ATGT. Ảnh: Đức Vũ
Lễ ký cam kết chấp hành tốt pháp luật về ATGT. Ảnh: Đức Vũ

Dịp này, đoàn công tác của Cục CSGT trao tặng 20 chiếc mũ bảo hiểm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyên truyền pháp luật ATGT cho học sinh THCS tại Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO