Tuyệt phẩm của tiền vệ SLNA được AFC vinh danh

Với siêu phẩm nã đại bác vào lưới Tampines Rovers ở AFC Cup, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc của SLNA đã được vinh danh ở giải “Bàn thắng đẹp nhất lượt trận mở màn vòng bảng AFC Cup”.

Như đã biết, SLNA vừa giành chiến thắng trước Tampines Rovers ở loạt trận mở màn vòng bảng AFC Cup. Trong đó, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã đóng góp bàn thắng tuyệt đẹp từ cú nã đại bác ngoài vòng cấm.

Tuyệt phẩm nã đại bác của Khắc Ngọc được AFC vinh danh
Với siêu phẩm này, Hồ Khắc Ngọc đã vượt qua hàng loạt đối thủ khác như Safaa Hadi (Al Zawraa - Iraq), Salih Sadir (Al Quwa Al Jawiya - Iraq) và OJ Porteria (Kaya - Philippines) để giành giải “Bàn thắng đẹp nhất lượt trận mở màn vòng bảng AFC Cup”.

Cầu thủ của SLNA đã nhận được 51% lượt phiếu bầu trên trong cuộc bầu chọn trên trang chủ của AFC, vượt xa người xếp thứ 2 là OJ Porteria, người nhận được 27% phiếu bầu. Đây là tin vui của riêng Khắc Ngọc cũng như bóng đá Việt Nam dịp Năm mới.

Sau chiến thắng 2-0 trước Tampines Rovers ở trận mở màn AFC Cup, SLNA sẽ về sân nhà tiếp đối thủ Johor Darul Tazim đến từ Malaysia vào ngày 28/2. Hiện tại, CLB xứ Nghệ đang xếp thứ 2 ở bảng đấu sau Johor Darul Tazim, đội đã thắng 3-0 trước Persija Jakarta của Indonesia.

dantri.com.vn