TX Thái Hòa: Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy

(Baonghean.vn) - Ngày 16/5, Văn phòng Thị ủy Thái Hòa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp uỷ cho 72 đồng chí là Phó bí thư cấp ủy cơ sở, cán bộ văn phòng của 49 tổ chức cơ sở Đảng.                         Lớp học trao đổi, thảo luận các vấn đề khó khăn ở cơ sở.
 

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được quán triệt các chuyên đề cơ bản về nghiệp vụ công tác văn phòng cấp uỷ, bao gồm: vị trí, vai trò và chức năng nhiệm vụ công tác văn phòng ở các tổ chức cơ sở Đảng; kỹ thuật biên tập, soạn thảo văn bản của Đảng; sử dụng mạng thông tin nội bộ của Đảng, công tác văn thư, lưu trữ. Lớp học cũng đã giành thời gian để học viên phát biểu ý kiến, thảo luận, giải đáp những vướng mắc và làm rõ nhiều vấn đề còn khó khăn ở cơ sở.

 

Thông qua tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cho các đồng chí cán bộ văn phòng cấp uỷ, từ đó nâng cao chất lượng tham mưu, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.


Sỹ Thành – BTG Thị ủy Thái Hòa