TX.Hoàng Mai, Thái Hòa mở đợt cao điểm tấn công tội phạm

(Baonghean.vn)-  Sáng 18/12, Công an thị xã Hoàng Mai và TX Thái Hòa đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

* Tại buổi lễ ra quân, lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai đã quán triệt sâu sắc nội dung, nhiệm vụ, các chỉ tiêu, kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 của đơn vị đã đề ra.

Các đội nghiệp vụ, công an phường ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Vân Trang

Các Đội nghiệp vụ, công an các phường cần xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu cụ thể cho cán bộ, chiến sỹ, từ đó chủ động nắm, phân tích, dự báo chính xác tình hình để tham mưu chỉ đạo, giải quyết tốt các vấn đề nổi lên về ANTT, không để bị động, bất ngờ, hình thành “điểm nóng”.

Kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm và tệ nạn xã hội đang gây bức xúc trong nhân dân. Góp phần đảm bảo ANTT, phục vụ nhân dân vui Tết, đón xuân Mậu Tuất năm 2018 an toàn, lành mạnh.

Để thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm này, Lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai cũng đã phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị. Các đội nghiệp vụ, công an phường đã tham gia ký kết giao ước thi đua, lập các chiến công, thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm này.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm trước đợt phát động cao điểm. Ảnh: Vân Trang

Dịp này, công an thị xã Hoàng Mai đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trong thời gian vừa qua./.

Nguyễn Vân - Đình Trang

* Dự lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại TX Thái Hòa có đồng chí Hoàng Phú Hiền - Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa.

Năm 2017, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm được Công an thị xã Thái Hòa triển khai có hiệu quả; phát hiện và phá được 33/36 vụ phạm pháp. Điển hình vào tháng 11 công an thị xã Thái Hòa đã phá được 2 chuyên án về tội trộm cắp xe máy liên huyện và chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản có tính chất công nghệ cao. 

Đại diện các đội nghiệp vụ và Công an phường ký cam kết thi đua. Ảnh: Quang Huy

Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018, Công an thị xã Thái Hòa sẽ tăng cường phối hợp chặt chẽ với các đội nghiệp vụ và công an phường, xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi, vi phạm pháp luật, đặc biệt là đấu tranh mạnh về các hành vị mua bán, tàng trử, sử dụng pháo nổ trái phép, qua đó nhằm giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2018.

Sau lễ ra quân, đại diện các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các phường đã tổ chức ký cam kết thực hiện tốt công tác tấn công, trấn áp tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán./.

Quang Huy