U11 SLNA đang đứng trước ngưỡng cửa 'thiên đường'

(Baonghean.vn) -Vào lúc 15h30 chiều 30/10, U11 SLNA sẽ gặp lại U11 Phú Yên trong trận đấu cuối cùng của VCK U11 QG 2020. Cơ hội để thầy trò HLV Phạm Đức Anh giành chức vô địch là vô cùng lớn.

Trên đường tiến vào trận chung kết, U11 SLNA lần lượt vượt qua Văn Tâm Đồng Nai, Phú Yên, Vietfootball Academy ở vòng bảng,  U11 Thanh Khiết Quận 8 (ở vòng tứ kết) và U11 Hải Dương ở vòng 4 đội mạnh nhất. Như vậy, U11 SLNA sẽ có dịp gặp lại đội bóng chủ nhà U11 Phú Yên, kẻ bại trận của họ ở vòng bảng (U11 SLNA thắng 2 - 0).

Theo đánh giá của giới chuyên môn, tại giải năm nay, U11 SLNA sở hữu dàn cầu thủ chất lượng. Điển hình như Trần Phúc Quyết, Lê Văn Anh, Bùi Ngô Bảo Nam, Nguyễn Đức Trầm, Đậu Quang Hưng, Phan Anh Lực... Những chiến thắng thuyết phục trong 5 trận đấu vừa qua là minh chứng rõ ràng.

Các cầu thủ U11 SLNA (áo vàng) sẽ lên ngôi vô địch? Ảnh: Bá Tuấn

Dẫn dắt U11 SLNA tại giải đấu này là HLV trưởng Phạm Đức Anh, cựu thủ môn U16 Việt Nam và đội 1 SLNA trong quá khứ. Phụ tá cho HLV trưởng Phạm Đức Anh là trợ lý Phan Tiến Hoài, "thuyền trưởng" của U13 SLNA tại VCK U13 QG 2020, giải đấu mà U13 SLNA với tư cách đội chủ nhà đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch. Ngoài ra còn có sự giúp sức của trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh.

Nếu vượt qua U11 Phú Yên trong trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều 30/10, U11 SLNA sẽ có lần thứ 4 liên tiếp giành ngôi vương tại giải đấu dành cho lứa tuổi Nhi đồng của bóng đá Việt Nam. Trong lịch sử giải đấu, chưa có đội bóng nào làm được điều đó. Đây cũng là động lực cho thầy trò HLV Phạm Đức Anh trong trận đấu sắp tới.

Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh cho biết: "U11 SLNA sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi đối thủ trong trận chung kết là U11 Phú Yên, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả nhà. Thực sự mà nói, thắng thua trong bóng đá phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố may mắn. Chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức thôi, kết quả cuối cùng thế nào thì không thể biết trước được".