#U22 Indonesia

34 kết quả

Thầy Park đã tuyên bố: "Cả đội U22 Việt Nam sẽ chiến đấu vì giấc mơ vàng 60 năm!”. Ảnh SP5

U22 Việt Nam - U22 Indonesia: Lịch sử gọi tên ai?

(Baonghean.vn) - Sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận chung kết trên sân Rizal Memorial, lịch sử sẽ chỉ ghi tên 1 trong 2 người Sjafri hay Park Hang-seo. Hàng triệu fan hâm mộ Việt Nam đều tin rằng, ông thầy người Hàn Quốc sẽ là người điền nốt dấu sắc của chữ “Cúp”.
Thầy Park đã tuyên bố: "Cả đội U22 Việt Nam sẽ chiến đấu vì giấc mơ vàng 60 năm!”. Ảnh SP5

Tuyên bố của thầy Park và cơ sở hiện thực hóa 'giấc mơ 60 năm' của U22 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trước trận chung kết, thầy Park đã tuyên bố: "Cả đội U22 Việt Nam sẽ chiến đấu vì giấc mơ vàng 60 năm!”. Bản thân ông thầy Hàn Quốc cũng khá ngạc nhiên khi biết chúng ta đã 5 lần thất bại ở trận chung kết môn bóng đá nam. Lần này ông tuyên bố, quyết không để điều đó xảy ra.
Các học trò HLV Park Hang-seo có chiến thắng trọn vẹn. Ảnh: VFF

U22 Indonesia - U22 Việt Nam: Định mệnh đang đứng về phía ai?

(Baonghean.vn) - Như là định mệnh, tại SEA Games 30, hai đội có mặt ở trận chung kết bóng đá nam U22 Indonesia và U22 Việt Nam cùng ở chung khách sạn. Sau bán kết, HLV Park Hang-seo cho biết, ông và HLV Sjafri đều đã gửi lời chúc mừng tới nhau. Nhưng sau trận chung kết, chỉ có 1 người được tận hưởng niềm vui chiến thắng.
Quang Hải đã không thể hiện được nhiều điều sau 3 trận của U22 Việt Nam - ảnh: Vietnamnet

U22 Việt Nam: Nốt trầm mang tên Quang Hải?

(Baonghean.vn) - U22 Việt Nam đã vượt qua thử thách lớn mang tên Indoneisa và tiếp tục vững chắc ngôi đầu với 9 điểm giành được sau 3 trận đấu. Tuy nhiên, trong thành công đó của đoàn quân áo đỏ, hình bóng của ngôi sao số 1 Quang Hải là khá mờ nhạt.
Lối chơi đơn giản, giàu thể lực của thầy trò HLV Indra Sjafri đã khiến cho các cầu thủ Thái bất ngờ. Ảnh AFC.

SEA Games 30: U22 Indonesia sáng cửa đi tiếp nhất bảng B

(Baonghean.vn) - Không phải U22 Việt Nam hay Thái Lan mà chính đoàn quân của thầy trò HLV Indra Sjafri mới là đội bóng sáng cửa đi tiếp nhất tại bảng B SEA Games 30. Chỉ cần có kết quả hòa U22 Việt Nam trong trận đấu tới thì 90% họ sẽ có vé vào bán kết.