#U23 Syria

22 kết quả

Các cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng chiến tích lọt vào vòng tứ kết. Ảnh: Internet

Có ai còn nghi ngờ Park Hang Seo nữa không?

(Baonghean.vn) - Cầm hòa thành công U23 Syria, thầy trò HLV Park Hang Seo đã tạo nên kỳ tích khi giành tấm vé vào chơi ở vòng tứ kết. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua.
U23 Việt Nam làm nên kỳ tích lọt vào 8 đội mạnh nhất VCK U23 châu Á.

Chấm điểm: Thất vọng Hà Đức Chinh, ngỡ ngàng Phan Văn Đức

(Baonghean.vn) - Trong một trận đấu mang tính chất rất quan trọng, hàng thủ U23 Việt Nam đã có một ngày thi đấu xuất sắc và đầy quả cảm để giúp thầy trò Park Hang Seo giành vé vào tứ kết, qua đó giúp bóng đá Việt Nam viết nên trang sử mới. Những thống kê từ AFC dưới đây sẽ cho thấy khả năng hoạt động của những cầu thủ có mặt trên sân.
Ra sân 26 phút sau 2 trận, Văn Đức thực hiện thành công 8/14 đường chuyền, trong đó có một tình huống kiến tạo cùng 1 pha đánh chặn thành công.

U23 Việt Nam - U23 Syria: Cơ hội cho Văn Đức SLNA

(Baonghean.vn) - Trong các cầu thủ dự bị thì Văn Toàn và Văn Đức là những người có nhiều cơ hội vào sân hơn cả. Khi những cái tên như Quang Hải, Công Phượng bị các cầu thủ U23 Syria theo sát thì vai trò của các cầu thủ như Văn Đức trở nên quan trọng.
Quang Hải (19) là cái tên khiến các cầu thủ U23 Syria quan tâm nhất. Ảnh: Internet

U23 Việt Nam “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

(Baonghean.vn) - Từ vị trí “lót đường”, giờ đây U23 Việt Nam đang tràn đầy cơ hội vượt qua VCK U23 châu Á 2018. Ông Park và các học trò đang trong tư thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” và hoàn toàn có cơ hội tự quyết định tấm vé đi tiếp của mình.