#U23 VN

42 kết quả

Chủ tịch Công ty Luật Slaw

Áp dụng triết lý thành công của U23 Việt Nam vào hoạt động của công ty

Khi kết quả trận bán kết thứ 2 vừa kết thúc, với kết quả chiến thắng thuộc về Uzbekistan, tôi hơi lo lắng cho đội U23 Việt Nam vì đội bạn tuy là châu Á, nhưng có phong cách và lối chơi cũng như thể hình, thể lực của các cầu thủ châu Âu, điều này thực sự là một thách thức với đội U23 Việt Nam với thể hình và thể lực kém hơn.
Cách giữ sức khỏe khi đến Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

Cách giữ sức khỏe khi đến Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Thường Châu (Trung Quốc) - nơi sẽ diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan vào ngày mai (27/1) được dự báo nhiệt độ giảm sâu cùng tuyết rơi dày đặc. Bạn hãy lưu ý duy trì sức khỏe tốt để thỏa sức cổ vũ hết mình cho trận đấu lịch sử này.
Cách U23 Việt Nam rèn thể lực bằng dây cao su và quả tạ đặc

Cách U23 Việt Nam có được thể lực sung mãn

Rèn sức bền với dây cao su, nâng tạ đặc bằng kim loại, ăn khoảng 4.000 kcal, uống 1.000ml sữa mỗi ngày, tuyển U23 Việt Nam đã hóa giải được bài toán thể lực để giành thắng lợi rực rỡ trong trận bán kết với Qatar.
U23 Việt Nam đã làm được những điều quá tuyệt vời tại vòng chung kết U23 châu Á 2018. Ảnh: I.T

“U23 Việt Nam đủ sức thành Hy Lạp phiên bản châu Á”

Gần 14 năm trước, Hy Lạp đã tạo cơn “địa chấn” châu Âu khi bất ngờ lên ngôi vô địch EURO 2004. Và lúc này, người hâm mộ Việt Nam nói riêng và giới mộ điệu châu lục nói chung đang chờ xem thầy trò HLV Park Hang-seo có thể làm được điều tương tự không?