UBKT Tỉnh ủy trao 35 suất quà cho người nghèo tại xã Lưu Sơn

(Baonghean.vn) - Chiều 16/1, đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã về thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xóm Trần Phú, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.

Tổng số quà được trao tặng cho người nghèo tại xóm Trần Phú, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương là 35 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi Tết vì người nghèo của Bí thư Tỉnh uỷ, UBMTTQ tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ và tổ chức tặng quà cho các đối tượng  người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh nhân dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.

Tổng số quà được trao tặng cho người nghèo tại xóm Trần Phú, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương là 35 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao quà cho các gia đình nghèo xóm Trần Phú, xã Lưu Sơn.

Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Hồng Vinh đã trao quà cho các gia đình nghèo. Đồng thời chúc các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ và đầm ấm.

Những món quà đến với người nghèo xã Lưu Sơn những ngày giáp Tết thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên những gia đình có nhiều khó khăn, vươn lên trong cuộc sống nhất là dịp Tết đến Xuân về./.

                                                                 Huy Khôi

(Đài Đô Lương)