UBND tỉnh làm việc với Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

(Baonghean.vn) - Để chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm hệ chuyên, 40 năm thành lập Trường THPT chuyên Phan Bội Châu và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động, chiều 10/2, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường và một số sở, ban ngành liên quan. Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cùng tham dự và cho ý kiến.
 
Toàn cảnh buổi làm việc.
 
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường THPT chuyên Phan Bội Châu và đón nhận danh hiệu anh hùng lao động sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 3 năm 2014. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, thời gian qua Trường THPT Phan Bội Châu đã chuẩn bị các nội dung như xây dựng chương trình, kịch bản lễ kỷ niệm, xây dựng phóng sự về quá trình 40 năm phát triển của nhà trường, sửa chữa và nâng cấp một số hạng mục như nhà truyền thống, khu nhà hiệu bộ, hệ thống hành lang, khuôn viên nhà trường.
 
Sắp tới để các hoạt động như  tổ chức hội thảo khoa học, tổ chức triển lãm ảnh, triển lãm các công trình khoa học của các thế hệ thầy và trò, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục- thể thao được diễn ra thuận lợi,  đồng chí  Đinh Thị Lệ Thanh giao Sở Giáo dục và  Đào tạo trực tiếp chỉ đạo Trường THPT chuyên Phan Bội Châu  chuẩn bị các nội dung và triển khai cụ thể các công việc. Cần thống nhất về thời gian, địa điểm tổ chức, khách mời dự lễ, đảm bảo vừa ý nghĩa, vừa trang trọng, vừa tiết kiệm. Dự kiến lễ kỷ niệm sẽ có khoảng 600 khách mời tham dự.
 
Mỹ Hà