Ứng dụng Duo của Google sẽ như 'FaceTime của Android'

Google cho biết ứng dụng gọi điện thoại video trực tuyến Duo của họ sẽ được tích hợp trên các mẫu điện thoại mới Pixel, Nexus và Android One.

Ứng dụng Duo của Google sẽ như ‘FaceTime của Android’ - Ảnh 1.

Ảnh: GOOGLE

Theo trang tin Engadget, năm ngoái, khi Google ra mắt ứng dụng gọi điện video trực tuyến Duo, nhiều người tỏ ra ngờ vực không hiểu liệu "kẻ tới muộn" này có làm nên trò trống gì không giữa một thị trường ứng dụng gọi điện trực tuyến đã rất đông đúc.

Nhưng nay, Google đã chứng tỏ họ có một tầm nhìn xa hơn cho ứng dụng này khi công bố đã áp dụng những bước đầu tiên trong việc tích hợp Duo vào hệ điều hành Android của họ.

Động thái này cũng tương tự như việc ứng dụng gọi điện thoại video trực tuyến FaceTime của Apple đã là một phần tích hợp của hệ điều hành iOS.

Theo thông tin đăng tải trên blog của Google, công ty này đang tiến hành tích hợp Duo cho hệ điều hành trên các thiết bị di động Pixel, Android One và Nexus thế hệ đầu tiên.

Ngoài ra Duo cũng sẽ xuất hiện trên mẫu Pixel 2.

Nhà quản lý sản phẩm Jan Jedrzeijowicz của Google viết: "Chúng tôi đang làm việc với đối tác nhà mạng và đối tác cung cấp thiết bị để đưa ứng dụng này tới thêm nhiều thiết bị di động khác nữa theo thời gian".

"Nếu bạn (và người nhận cuộc gọi) sử dụng mạng hỗ trợ công nghệ ViLTE, các cuộc gọi video của bạn sẽ thông suốt với dịch vụ đó. Còn nếu không, Duo sẽ kết nối bạn với bất cứ ai khác cũng đã cài đặt ứng dụng này của Google", nhà quản lý sản phẩm của Google giải thích thêm.

Theo TTO

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

(Baonghean.vn) - Sở GTVT yêu cầu rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị và tình hình nhân sự hiện tại của 2 trung tâm liên quan đến việc 13 cán bộ, nhân viên bị bắt để bố trí dây chuyền kiểm định hoạt động theo quy định; cơ sở 37-01S trước ngày 10/2 và cơ sở 37-02S trước ngày 15/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.