Ứng dụng gọi xe công nghệ Việt CN đang gây sốt ở xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - HTX Vận tải và Dịch vụ Công nghệ Việt, vừa đưa vào vận hành ứng dụng gọi xe mới với tên gọi “Xe Công nghệ Việt CN”. Đây là một sản phẩm Made in Viet Nam, do các kỹ sư trong nước vận hành và phát triển. Sau thời gian đưa vào khai thác, được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, tạo "cơn sốt" về xe Công nghệ ở xứ Nghệ.
Tại lễ khai trương “Xe Công nghệ Việt CN" ở Nghệ An, Ông Nguyễn Viết Thành - Giám đốc HTX Xe Công Nghệ CN cho biết: Trong quá trình triển khai thực hiện “Xe Công nghệ Việt CN" đang có nhiều lợi thế. Ảnh: PV

 “Xe Công nghệ Việt CN” là một ứng dụng gọi xe công nghệ với các tính năng tương tự như các ứng dụng khác đang hoạt động tại Việt Nam (Grab, be, GoViet, MyGo, FastGo, MyGo, Vato…). 

Các đại biểu dự Lễ khai trương “Xe Công nghệ Việt CN" tại Nghệ An. Ảnh: PV

Với chức năng chính là gọi xe gồm cả xe máy, xe ô tô, taxi tải, giao hàng, ship hàng… trên điện thoại thông minh. 

“Xe Công Nghệ Việt CN” chủ yếu là xe gia đình, chất lượng tốt, an toàn được hãng xe kiểm soát, quản lý tốt về xe và lái xe. Quý khách hàng khi gọi xe sẽ biết được lộ trình di chuyển ngắn nhất, chính xác trên điện thoại cá nhân và giá cước tiền rất tiết kiệm, rẻ hơn taxi cùng loại, đặc biệt là không tính phí mở cửa.
App Xe Công Nghệ Việt CN hiện đã có mặt tại cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Khách hàng cũng có thể gọi xe như gọi taxi thông thường bằng cách gọi đến số tổng đài để đặt xe. Bên cạnh đó, sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến xe an toàn cùng nhiều chương trình tiện ích và ưu đãi hấp dẫn mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới, hứa hẹn là một bước đột phá trong Dịch vụ – Vận tải.

A - Mời bạn tải APP trên điện thoại:

- Bước 1: Vào CHplay hoặc Appstore gõ “Xe Công nghệ” để tải ứng dụng.

- Bước 2: Vào ứng dụng và cho phép sử dụng vị trí khi dùng ứng dụng, để xác định vị trí đặt xe cho bạn.

- Bước 3: Điền tên, số điện thoại, email đăng ký ứng dụng và để lái xe liên lạc khi bạn đặt xe. (Mã giới thiệu là số điện thoại của người dùng trước hoặc bạn có thể để trống)

- Bước 4: Nhập mã xác nhận sau khi tổng đài gửi mã 4 số vào phần tin nhắn trên điện thoại, để hoàn thành cài đặt.

B - Cách đặt xe:

- Bước 1: Vào ứng dụng để đặt xe.

- Bước 2: Điền chính xác điểm đến (điểm đón là vị trí của bạn không phải điền vì đã mặc định trên App). Nếu đặt xe hộ người khác thì điền cả điểm đón, hoặc tích vào kính lúp để chọn điểm đến trên bản đồ định vị.

- Bước 3: nhấp vào ô “đặt xe” để kiểm tra giá cước và các loại xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ bạn cần đi.

- Bước 4: Đặt xe và chờ lái xe liên hệ!

“Xe Công Nghệ Việt CN” chủ yếu là xe gia đình, chất lượng tốt, an toàn được hãng xe kiểm soát, quản lý tốt về xe và lái xe. Ảnh: PV

Tài xế khi tham gia chạy xe công nghệ sẽ được ưu đãi về tỷ lệ chiết khấu doanh thu thấp nhất và nhiều chương trình hỗ trợ chỉ có riêng trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tài xế khi tham gia chạy xe công nghệ sẽ được ưu đãi. Ảnh: PV

“Xe Công Nghệ CN” đã thu hút được nhiều sự đăng ký tham gia của nhiều lái xe tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Ảnh: PV

Tài xế khi tham gia chạy xe công nghệ được áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ chỉ có riêng trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Ảnh: PV

HTX Vận tải và Dịch vụ Công nghệ Việt hoạt động theo mô hình HTX kinh doanh dịch vụ vận tải. Thời gian qua, đơn vị trong quá trình thực hiện  “Xe Công nghệ Việt CN" tại Nghệ An, Hà Tĩnh luôn nhận được sư quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành liên quan, nên gặp rất nhiều thuận lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của người dân, cũng như tạo việc làm cho nhiều lao động đưa phương có thu nhập ổn định

Lê Ngọc Đông – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX Xe Công Nghệ CN 

Mục tiêu trong thời gian tới của HTX Xe Công Nghệ Việt CN là sẽ thu hút 2.000 tài xế đối tác tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, phục vụ 60.000 chuyến đi an toàn mỗi ngày với tỷ lệ đáp ứng chuyến đi trên 90% và điểm đánɦ giá trung bình từ khách hàng từ 4,5 – 5 sao sau mỗi chuyến đi, đem lại thu nhập cho mỗi tài xế trung bình 12-15 triệu đồng/ tháng.

Tải app ngay tại:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.binhanh.xecongnghe

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/xe-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87/id1521628745

Hotline: 1900.588.837 – 0961.60.3737

Liên hệ hợp tác lái xe: HTX Xe Công Nghệ CN

Tại Nghệ An: Số 6A - đường Phan Bội Châu, thành phố Vinh.

Tại Hà Tĩnh: Bến xe mới thành phố Hà Tĩnh, đường Hàm Nghi kéo dài, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà.

Tại Quảng Bình: 404 đường Phan Đình Phùng, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới.

 

Tin liên quan

'Táo giao thông' Chí Trung khoe xe hơi mới 'xịn'

'Táo giao thông' Chí Trung khoe xe hơi mới 'xịn'

NSƯT Chí Trung, người gắn liền với hình ảnh "Táo giao thông" trong chương trình Táo quân vừa chia sẻ hình ảnh xế hộp mới tậu kèm lời chia sẻ hài hước tìm được "cá xịn" để lên chầu Ngọc hoàng.
Xe taxi công nghệ lần đầu tiên ra mắt thị trường Nghệ An

Xe taxi công nghệ lần đầu tiên ra mắt thị trường Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ Hội thảo “Công nghệ 4.0 - tầm nhìn và ứng dụng thực tiễn trong ngành vận tải taxi tại Nghệ An”, Tập đoàn Mai Linh đã công bố chọn Nghệ An là địa phương đầu tiên triển khai thí điểm mô hình xe taxi thông minh, ứng dụng công nghệ vào phục vụ người dân và du khách.
Nghệ An có hơn 1300 xe taxi

Nghệ An có hơn 1300 xe taxi

(Baonghean.vn) - Nghệ An hiện có hơn 1300 xe taxi, riêng Thành phố Vinh có hơn 1.000 xe của 10 doanh nghiệp đăng ký hoạt động.

Các tin khác