#ưu đãi

22 kết quả

Tết rộn ràng, ngập tràn ưu đãi tân trang nhan sắc

Tết rộn ràng, ngập tràn ưu đãi tân trang nhan sắc

(Baonghean.vn) - Thời điểm vàng tân trang nhan sắc, rộn ràng đón Tết với hàng ngàn cơ hội làm đẹp đến từ Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Chương trình “Vòng quay may mắn” mở ra với rất nhiều voucher, quà tặng hấp dẫn cho chị em thỏa sức làm đẹp.
khuyến mãi, ưu đãi lớn

Khách ở TP Vinh ‘hời' lớn khi mua nhà tháng Ngâu

(Baonghean.vn) - Nhiều quan niệm cho rằng tháng 7 âm lịch là tháng “cô hồn” hay tháng Ngâu không nên “lấy vợ, tậu nhà”, tuy nhiên, với thị trường bất động sản thì quan niệm này đang dần nhạt nhòa. Với nhiều người, tháng Ngâu trở thành “món hời” lớn cho cả người mua nhà lẫn những nhà đầu tư với hàng loạt ưu đãi chưa từng có từ chủ đầu tư dự án.
Lễ hội giàu bản sắc ở Ấn Độ và bất cứ du khách nào cũng muốn được trải nghiệm.

Vietjet mở đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Ấn Độ với nhiều ưu đãi giá 0 đồng

(Baonghean.vn) - Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay thẳng TP.HCM/Hà Nội - New Delhi. Cụ thể, đường bay TP.HCM - New Delhi khai thác từ ngày 6/12 với tần suất 4 chuyến/tuần (thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật). Đường bay Hà Nội - New Delhi khai thác từ ngày 7/12 với tần suất 3 chuyến/tuần (thứ Ba, Năm và Bảy).
Có cơ chế ưu đãi đối với những hộ gia đình được giao diện tích rừng phòng hộ

Có cơ chế ưu đãi đối với những hộ gia đình được giao diện tích rừng phòng hộ

(Baonghean.vn)- Cử tri các huyện Tương Dương, Con Cuông, Quỳ Châu, Quế Phong... kiến nghị cần có cơ chế ưu đãi đối với những hộ gia đình được giao diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng. Đồng thời khi giao đất cho dân nên giao những lô đất gần khu dân cư để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân khi sản xuất. 
Phía sau 'chiêu' khuyến mãi mặt hàng điện máy

Phía sau 'chiêu' khuyến mãi mặt hàng điện máy

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 các trung tâm điện máy lớn liên tục tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi khủng, có nhiều mặt hàng được khuyến mãi từ 30 đến 40%. Nhiều khách hàng lo ngại sản phẩm khuyến mãi là hàng kém chất lượng.
Tin vui cho người mua nhà: Sắp cho vay gói 30.000 tỷ mới

Tin vui cho người mua nhà: Sắp cho vay gói 30.000 tỷ mới

Gói 30.000 tỷ đồng có sự tham gia của19 ngân hàng thương mại gồm: Ngân hàng Nông nghiệp (Agribank), Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngoại thương (Vietcombank), Công Thương (VietinBank), Đại chúng (PVcomBank), Xuất nhập khẩu (Eximbank), Sài Gòn Hà Nội (SHB), Tiên Phong (TPBank), Sài Gòn (SCB), Nam Á, Đông Nam Á (SeaBank), Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Phương Đông (OCB), Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Việt Nam Thương Tín (VietBank), Quốc tế (VIB), Quốc dân (NCB), Bảo Việt (BaoVietBank) và Á Châu (ACB