Uy Tâm - những “điểm cộng” về dịch vụ xe tự lái

(Baonghean) - Mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe ô tô tự lái không chỉ là lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, mà còn luôn đồng hành với họ trong suốt hành trình.
Uy Tâm tiếp tục đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.  Ảnh: Đinh Nguyệt
Uy Tâm tiếp tục đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ảnh: Đinh Nguyệt
Chia sẻ với những mong muốn thiết thực của khách hàng, Công ty TNHH TM&DV Uy Tâm cung cấp dịch vụ xe tự lái uy tín, tin cậy, chinh phục niềm tin khách hàng với những “điểm cộng” khác biệt.
Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, văn minh là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về Uy Tâm. Công ty sở hữu 70 đầu xe các loại, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp sở thích và nhu cầu sử dụng. Xe được chăm sóc định kỳ, toàn bộ xe đều có keo tự vá lốp và thiết bị giám sát hành trình, nhằm đảm bảo hành trình của khách hàng luôn an toàn. 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giúp khách hàng lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hợp đồng thuê xe được đơn giản, tạo thuận tiện tối đa.
Khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên CSKH của Uy Tâm đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình. Ảnh: Lâm Tùng
Khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên CSKH của Uy Tâm đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình. Ảnh: Lâm Tùng
Đặc biệt là sự đồng hành tận tâm đúng như phương châm “cùng bạn song hành” mà trong nhiều năm qua Uy Tâm đã tạo dựng uy tín, niềm tin trọn vẹn với khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Nếu khách hàng không may gặp sự cố trên đường, Uy Tâm sẽ điều động xe chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ kịp thời.
Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hiểm 100% nếu không may gặp tai nạn nhờ Công ty đóng bảo hiểm cho toàn bộ hệ thống xe.
Nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng dịch vụ, Uy Tâm còn có quy định tính cước phí riêng. Theo đó, thuê xe trong 1 ngày, khách hàng được phép đi 250 km (miễn phí lưu đêm hoặc tính 50% tùy theo dòng xe).
Khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên CSKH của Uy Tâm đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình. Ảnh: Lâm Tùng ảnh 3
Khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên CSKH của Uy Tâm đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình. Ảnh: Lâm Tùng
Giá thuê xe được duy trì ổn định trong năm, Công ty áp dụng chính sách một giá vào dịp Tết cho khách hàng thân thiết. Nhằm tạo thuận tiện cho những "thượng đế" bận rộn, tự lái Uy Tâm còn hỗ trợ thủ tục, giao xe tại nhà sau khi khách hàng đã đồng ý lựa chọn dịch vụ.
“Thời gian tới, cùng với tiếp tục đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các dịch vụ của Uy Tâm, Công ty sẽ phát triển dịch vụ xe tự lái thương hiệu Song Vũ, chủ yếu huy động xe góp; nhằm tạo việc làm cho lao động, đặc biệt là những thanh niên từng một thời lầm lỡ”, “thủ lĩnh” Tự lái Uy Tâm - ông Vương Đình Long chia sẻ.
 Công ty TNHH TM & DV Uy Tâm
Địa chỉ: 196 Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0961 005 005 (ấn1)/ 0238 3 64 64 64 
http://tulaiuytam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Tulaiuytam/

tin mới

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

Các chuyên gia cho rằng, việc siết chặt các quy định an toàn về sạc pin cho xe máy, xe đạp điện tại hầm chung cư là cần thiết. Nhưng thay vì cấm vô tội vạ ảnh hưởng đến đời sống của người dân thì cần tìm những giải pháp căn cơ, khoa học hơn.

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

(Baonghean.vn) -Theo đà tăng của giá đường thế giới, thị trường đường trong nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã có nhiều khởi sắc. Lợi nhuận tăng, thị trường tiêu thụ khả quan, các doanh nghiệp mía đường tập trung đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, người dân yên tâm sản xuất, gắn bó với cây mía…

Xuân Hoàng

Nông dân xã biên giới Nghệ An nuôi lợn đen chỉ bằng rau rừng

(Baonghean.vn) - Vào khu vực chăn nuôi tập trung của bản Pục, xã biên giới Nậm Giải, huyện Quế Phong, mới thấy được ý chí vươn lên, không trông chờ, ỷ lại của đồng bào các dân tộc nơi đây. Từ chăn nuôi lợn, trâu, bò… một số hộ dân bản Pục có nguồn thu cả trăm triệu đồng/năm.

Điều tiết nước

Vận hành điều tiết nước hồ chứa các Nhà máy Thủy điện Chi Khê (Con Cuông) và Khe Bố (Tương Dương)

(Baonghean.vn) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh vừa ban hành Công văn về việc vận hành điều tiết nước hồ chứa Thủy điện Chi Khê, xã Chi Khê, huyện Con Cuông và thuỷ điện Khe Bố, xã Tam Quang, huyện Tương Dương.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Nghệ An cần có giải pháp hiệu quả huy động các nguồn lực, tạo động lực cho phát triển

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Nghệ An cần có giải pháp hiệu quả huy động các nguồn lực, tạo động lực cho phát triển

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho rằng, Nghệ An cần có giải pháp hiệu quả huy động các nguồn lực, tạo động lực cho phát triển, rà soát, cập nhật các danh mục dự án để kêu gọi đầu tư phù hợp với điều kiện mới, đáp ứng nhu cầu phát triển.

Hồ điều hoà 1 ở xã Hưng Lộc, thành phố Vinh. Đây là hồ điều hoà lớn nhất thành phố Vinh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Trân Châu

Những 'lá phổi xanh' ở đô thị Vinh

(Baonghean.vn) - Cùng với quá trình phát triển, thành phố Vinh đã quan tâm đầu tư hạ tầng cấp thoát nước và phát triển các mảng xanh, khu công viên, hồ nước..., góp phần  điều hòa khí hậu.