#V-League

267 kết quả

 Tuấn Hải và đồng đội bắt nhịp với guồng quay mới ở vòng 2 World Cup 2026

Tuấn Hải và đồng đội bắt nhịp với guồng quay mới ở vòng 2 World Cup 2026

(Baonghean.vn) - Điều khiến người hâm mộ lo lắng về Đội tuyển Việt Nam sát ngày thi đấu Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 là ông thầy người Pháp Philippe Troussier vẫn còn thử nghiệm, dẫn đến kết quả thất bại liên tiếp 3 trận và đến nay vẫn không thế biết được hình hài đội tuyển ra sao...

 Hiệu ứng Filip Nguyễn và nguồn lực cầu thủ Việt kiều

Hiệu ứng Filip Nguyễn và nguồn lực cầu thủ Việt kiều

(Baonghean.vn) - Phải mất thời gian khá lâu, giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá Việt Nam mới được chứng kiến tận mắt một cầu thủ Việt kiều từng nhiều lần được gọi lên Đội tuyển Séc là Filip Nguyễn chính thức thi đấu tại V.League trong màu áo Công an Hà Nội.

Khán giả SLNA

Khi 'cầu thủ thứ 12' lục tục rời sân sớm

(Baonghean.vn) - “Cầu thủ thứ 12” lâu nay là cách người ta nói về sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo khán giả trên sân dành cho một đội bóng, tiếp thêm sức chiến đấu cho 11 cầu thủ trên sân, giúp đội bóng như có thêm một cầu thủ nữa.

V-League: Không chỉ chuyện của Tiến Linh

V-League: Không chỉ chuyện của Tiến Linh

(Baonghean.vn) - Từ 2000-2001, V-League bắt đầu cho phép các đội bóng được sử dụng các cầu thủ ngoại binh với mục tiêu “giúp bóng đá Việt Nam phát triển” khi cầu thủ được thi đấu với đối thủ khỏe hơn, khó hơn, khán giả vào sân đông hơn…
Nam Định - Khánh Hoà

Trọng tài V-League và niềm tin lung lay

(Baonghean.vn) - Dư luận hiện đang nổi sóng vì chuyện trọng tài ở vòng 5 V-League 1-2023. Điều đáng nói là ngay trong giới trọng tài cũng “nóng” và lên tiếng từ những sai sót không thể chấp nhận của một vài vị vua áo đen, trong khi ban trọng tài lại nói cứng là “đúng”.
V-League và chuyện các ông thầy giỏi

V-League và chuyện các ông thầy giỏi

(Baonghean.vn)- V.League 2023 mới trải qua 5 vòng đấu nhưng đã để lại nhiều dư vị đáng nhớ, vừa mang tính tất yếu, đáng có, vừa gây ra những bất ngờ, khó hiểu. Vì thế, rất đáng được đem ra phân tích, mổ xẻ và qua đó rút ra một điều gì khả dĩ.
HLV Troussier

Những buổi chiều bận rộn của ông Troussier

(Baonghean.vn) - Kể từ sau chiến dịch Doha Cup 2023 của U23 Việt Nam, gần như ông thầy Troussier không có một ngày nghỉ nào khi liên tiếp đi kiểm tra học trò thi đấu ra sao khi Cup quốc gia và lượt trận thứ 5 V-League1 cũng như lượt trận đầu tiên V-League 2 khởi tranh.