Va chạm với xe máy, xe ô tô lao thẳng vào nhà dân

(Baonghean.vn) - Chiếc ô tô sau khi va vào người điều khiển xe máy, tiếp tục lao thẳng vào một nhà dân bên đường.

Vào hồi 10h ngày 6/5, tại ngã ba nằm trên Quốc lộ 46 Vinh - Cửa Lò, khu vực ngang xóm 2, xã Nghi Ân (TP. Vinh) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Huyndai chưa rõ BKS với xe máy nhãn hiệu SH mang BKS 37B2- 996xx khiến 1 người bị thương.

Ảnh: Đ.C
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: P.V

Theo người dân cho biết, thời điểm đó 2 xe đang lưu thông thì bất ngờ xe ô tô do 1 người đàn ông điều khiển đã va vào 1 người điều khiển xe máy, tiếp đó đâm vào cổng một nhà dân bên đường.

Vụ tai nạn làm người điều khiển xe máy bị thương được người dân đưa đi cấp cứu, chiếc xe máy bị xước nhẹ; còn ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu. Ngôi nhà bị chiếc xe ô tô đâm vào chỉ bị hư hỏng cổng, bờ tường.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...