#vận động tranh cử

11 kết quả

Tổng thống J.Biden và cựu Tổng thống D.Trump vận động tranh cử tại các bang 'chiến địa'

Tổng thống J.Biden và cựu Tổng thống D.Trump vận động tranh cử tại các bang 'chiến địa'

Ngày 3/11, chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ được dự báo có thể làm thay đổi cán cân quyền lực ở Mỹ trong 2 năm tới, Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Donald Trump đã tiến hành các chiến dịch vận động tranh cử cuối cùng tại nhiều bang được coi là chiến địa.
Trước 'giờ G', Trump - Biden 'dốc toàn lực; tại các bang chiến địa

Trước 'giờ G', Trump - Biden 'dốc toàn lực tại các bang chiến địa

(Baonghean.vn) - Chỉ còn một ngày nữa, nước Mỹ sẽ bước vào cuộc bầu cử được đánh giá là quyết liệt nhất, hấp dẫn nhất và cũng khó đoán định nhất trong nhiều mùa bầu cử trở lại đây. Trước thời khắc quan trọng này, cả Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden đang “dốc toàn lực” cho các cuộc vận động tranh cử tại các bang chiến địa, bởi đây chính là nơi sẽ quyết định thành - bại trong cuộc đua cuối cùng vào Nhà Trắng.
Justin Trudeau hóa trang da màu trong bữa tiệc 'Đêm Arab' năm 2001 tại một trường tư thục. Ảnh TIME

Thủ tướng Canada phải xin lỗi vì trót ‘làm việc ngu ngốc’ 18 năm trước

(Baonghean.vn) - Chiến dịch vận động tranh cử của nhà lãnh đạo Canada Justin Trudeau ngày 18/9 (giờ địa phương) gặp phải rắc rối khi xuất hiện cuốn kỷ yếu in hình ông Trudeau hóa trang da màu tại một bữa tiệc năm 2001. Thủ tướng xứ lá phong đã phải xin lỗi và thừa nhận “đó là một việc làm ngu ngốc”.
Hillary Clinton gặp lãnh đạo Ukraine và Ai Cập

Hillary Clinton gặp lãnh đạo Ukraine và Ai Cập

(Baonghean.vn) - Ngày 14/9, chiến dịch vận động tranh cử cho ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton thông báo, bà Clinton sẽ gặp các nhà lãnh đạo thế giới vào tuần tới tại Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York.
Bà Hillary muốn làm 2 nhiệm kỳ tổng thống

Bà Hillary muốn làm 2 nhiệm kỳ tổng thống

Tại một buổi vận động tranh cử ở Pennsylvania tối 6/4, cựu Ngoại trưởng Mỹ và hiện là ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton, nói rằng bà sẽ cố gắng để có thể làm 2 nhiệm kỳ nếu đắc cử.