Van Gaal gửi đơn từ chức HLV Man Utd

Chiến lược gia 64 tuổi đang trở về Hà Lan nghỉ ngơi, trước khi có cuộc gặp quyết định số phận của ông tại sân Old Trafford.

Ed Woodward (phải) là người khiến Van Gaal chưa thể ra đi thời điểm này.
Ed Woodward (phải) là người khiến Van Gaal chưa thể ra đi thời điểm này.

Theo nguồn tin của Guardian (Anh), Van Gaal đã nộp đơn xin từ chức sau trận thua Southampton cuối tuần qua. Tuy nhiên, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward chưa chấp thuận và muốn Van Gaal bàn bạc với gia đình. Cựu chiến lược của Barca và Bayern đã trở về Hà Lan hai ngày nay để dự sinh nhật con gái.

Van Gaal sẽ trở lại Manchester vào thứ ba và gặp Ed Woodward tại đại bản doanh Carrington. Cuộc gặp này có thể là sự kết thúc cho một năm rưỡi Van Gaal nắm quyền tại sân Old Trafford. 

Mùa giải năm ngoái, Van Gaal giúp Man Utd vào top 4 Ngoại hạng Anh, và giành quyền dự Champions League. Tuy nhiên, mọi chuyện lại tồi hơn vào năm nay, Man Utd đã bị loại khỏi sân chơi danh giá nhất châu Âu từ vòng bảng và bị top 4 bỏ xa tới năm điểm. Bên cạnh đó, Van Gaal khiến Man Utd chơi thứ bóng đá chậm chạp, buồn tẻ, đi ngược triết lý câu lạc bộ.

Sau thất bại dưới tay Southampton, Van Gaal thừa nhận đã khiến cổ động viên thất vọng và rằng ông "đáng bị la ó". Trước đó, vào dịp Lễ tặng quà, Van Gaal tuyên bố ông có thể tự từ chức mà không cần đội bóng sa thải.

Tờ The Times tiết lộ Phó chủ tịch Ed Woodward đã phải hai lần can Van Gaal từ chức, lần đầu vào ngày 19/12 năm ngoái, và gần nhất là ngày 2/1. Ông Ed Woodward vẫn muốn Van Gaal dẫn dắt đội bóng tới cuối mùa thay, vì xáo trộn ở giai đoạn nước rút này.

Theo VNE

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.