#Văn Hoàng

27 kết quả

HLV Ngô Quang Trường cho rằng sự cạnh tranh lành mạnh của các cầu thủ trẻ sẽ giúp ông không gặp quá nhiều khó khăn để lựa chọn những nhân tố mới đưa vào đội hình chính thức. Ảnh: Sỹ Hiếu

Quang Trường đã xây xong bộ khung SLNA mùa này

(Baonghean.vn) -Việc lắp ráp đội hình cho SLNA chuẩn bị cho mùa giải V.League 2020 rốt cuộc cơ bản đã hình thành bộ khung. Tùy theo diễn biến mùa giải và từng thời điểm, HLV Ngô Quang Trường sẽ có những sự điều chỉnh nhất định.
Thủ môn Văn Hoàng sẽ có cơ hội tiếp tục dự SEA Games 31 ở quê nhà (ảnh VFF).

Độ tuổi nào cho bóng đá SEA Games 31?

(Baonghean.vn) - SEA Games vẫn là đại hội thể thao khu vực mà điều lệ các môn thi đấu liên tục thay đổi. Chính vì vậy ngay sau khi SEA Games 30 kết thúc, các nước Đông Nam Á đang nín thở xem chủ nhà Việt Nam sẽ có những điều chỉnh như thế nào, đặc biệt là môn bóng đá.
Thủ môn Nguyên Văn Hoàng: Từ cậu bé hâm mộ SLNA đến người kế vị xứng đáng cho Nguyên Mạnh

Thủ môn Văn Hoàng: Từ cậu bé hâm mộ SLNA đến người kế vị Trần Nguyên Mạnh

(Baonghean.vn) - Khi còn là một cầu thủ trẻ đang tập luyện tại lò VSH (Cửa Lò), Nguyễn Văn Hoàng đã thường xuyên lên sân Vinh để cổ vũ cho đội bóng quê hương. Và mơ ước được thi đấu cho SLNA đã trở thành hiện thực khi người đàn anh Nguyên Mạnh ra đi và Văn Hoàng được đội bóng xứ Nghệ trao cơ hội.
Thủ môn Văn Hoàng.

Thủ môn Văn Hoàng: Chắt chiu từng cơ hội để chờ tỏa sáng

(Baonghean.vn) - Hành trình đến với ước mơ trái bóng tròn của thủ môn dự bị đội tuyển U23 Việt Nam Nguyễn Văn Hoàng không hề dễ dàng. Thế nhưng, dù ở vị trí nào, chàng thủ môn người Nghệ này vẫn luôn chắt chiu từng cơ hội để chờ tỏa sáng, chứng tỏ năng lực bản thân.
Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng trong màu áo ĐT U23 Việt Nam. Ảnh: NVCC

Những thủ môn xứ Nghệ xuất sắc nhất hiện nay

(Baonghean.vn) - Trong quá khứ, xứ Nghệ là nơi cho ra lò những thủ môn hàng đầu của bóng đá Việt Nam như Nguyễn Thế Anh, Dương Hồng Sơn... Còn bây giờ, không ít những thủ môn gốc Nghệ đang dần khẳng định mình trong màu áo các CLB và ĐTQG.