#Văn Sỹ Hùng

18 kết quả

Không phải Hữu Thắng, Quang Trường hay Công Vinh mà Văn Sỹ Sơn chính là người xứ Nghệ có nhiều thành tích sân cỏ nhất. Ảnh SLFC

Văn Sỹ Sơn bất ngờ chia tay đội bóng thủ đô

(Baonghean.vn) - Vài ngày sau khi Đỗ Vinh Quang (25 tuổi), con trai của bầu Hiển được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB Hà Nội, trợ lý Văn Sỹ Sơn bất ngờ nói lời chia tay đội bóng. Việc cựu hậu vệ SLNA chia tay đội bóng trước khi mùa giải V.League 2020 khai mạc được coi là bất ngờ.
Đồ họa: Trung Kiên

Cựu danh thủ Văn Sỹ Chi: “Số 10 bất tử” và câu chuyện về một huyền thoại

(Baonghean.vn) - Nhiều CĐV từng chứng kiến những danh thủ như Văn Sỹ Hùng, Văn Sỹ Sơn, Văn Sỹ Thủy thi đấu trong màu áo SLNA hay ĐTQG, nhưng ít ai biết rằng, người cha của họ mới thực sự là một huyền thoại của bóng đá Việt Nam, thậm chí từng là một trường hợp đặc biệt của bóng đá thế giới.
Sống lại ký ức Việt Nam thắng Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 1998

Ký ức Tiger Cup 1998: Bàn thắng của Hồng Sơn hạ gục Malaysia

(Baonghean.vn) - Trong lần thứ 2 tham dự giải bóng đá vô địch Đông Nam Á, ĐT Việt Nam vinh dự là chủ nhà và đã có 1 kỳ Tiger Cup 1998 khá thành công khi giành HCB. Tại vòng bảng gặp Malaysia trên sân nhà, ĐT Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Alfred Riedl và giành chiến thắng 1-0 bằng pha lập công của Hồng Sơn.
Trải qua bao giai đoạn, vinh quang, lận đận rồi nghèo đói, khó tận cùng của bóng đá xứ Nghệ. Chỉ từng đó thôi, Sơn cũng có thể đủ tư cách đứng giữa sân Vinh mà nói chuyện bóng đá Nghệ với các thế hệ đàn em. Văn Sỹ Sơn kể lại: “Thời của bọn tôi, chỉ có

Văn Sỹ Sơn: Không hổ danh con nhà Văn Sỹ!

(Baonghean.vn) - Anh em nhà Văn Sỹ đều đã trải qua những giây phút thăng hoa nhưng cũng nếm đủ cay đắng trong sự nghiệp. Theo bóng đá đến cùng rồi mỗi người mỗi ngã, bây giờ Văn Sỹ Sơn đã tạo được dấu ấn trong vai trò HLV phó tại CLB Hà Nội.
Trò chuyện với "littleboy" SLNA

Trò chuyện với "littleboy" SLNA

(Baonghean.vn) - Được gọi là “littleboy”, mẫu tiền đạo mà hàng hậu vệ  Indonesia, Thái Lan rất ngại mỗi khi đối đầu. Thể hình nhỏ con, chỉ cao 1,62m nhưng anh di chuyển thông minh, tài luồn lách trong vòng 16,5 m, thoắt ẩnthoắt hiện, vung chân ghi bàn. Đến nay, gia đình ông Văn Sỹ Chi là trường hợp duy nhất có 4 con cùng đứng trong đội hình thi đấu của SLNA, có nhiều trận cả Văn Sỹ Hùng, Văn Sỹ Sơn và Văn Sỹ Thủy đều cùng ra sân thi đấu.