Văn Toàn không sang Philippines, Văn Đức bình phục chấn thương cổ tay

(Baonghean.vn) - Trưa nay, ĐT Việt Nam lên đường bay sang Bacolod chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup gặp Philippines. Bác sỹ của đội tuyển Việt Nam cho biết chấn thương của Văn Toàn không nặng như nhận định ban đầu, tương tự là Phan Văn Đức.

Trong buổi tập cuối cùng của đội tuyển trước khi lên đường sang Philippines, bác sỹ của đội tuyển Việt Nam Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Sau khi khám lâm sàng, chụp phim MRI và làm một số xét nghiệm khác, chúng tôi đã kết luận Văn Toàn bị chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng sụn chêm độ 1".

Văn Toàn sẽ ở lại Việt Nam để điều trị chấn thương. Ảnh: SN

"Hướng điều trị lúc này là bảo vệ, tiêm thuốc, vật lý trị liệu và cho Toàn tập phục hồi. Dự kiến cầu thủ này có thể sớm quay trở lại. Nếu tiến triển tốt, Văn Toàn có khả năng sẽ góp mặt ở trận bán kết lượt về", ông Trần Anh Tuấn cho biết thêm.

Mặc dù vậy, Văn Toàn sẽ ở lại Việt Nam để điều trị chấn thương chứ không sang Philippines cùng ĐT Việt Nam.
HLV Park Hang-seo hỏi thăm chấn thương của Văn Đức. Ảnh: VH

Tiền vệ Phan Văn Đức sau trận đấu gặp Campuchia cũng gặp một chấn thương ở phần cổ tay phải. Trong buổi tập, tiền vệ này vẫn phải băng bó cánh tay của mình, nhưng theo tiết lộ của anh, chấn thương này không đáng ngại. Lúc này, Phan Văn Đức đã hoàn toàn hồi phục chấn thương cổ tay.

Trưa nay, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên sân khách vào ngày 2/12 tới, trước khi tiếp đón thầy trò HLV Sven-Goran Eriksson trên sân nhà vào ngày 6/12.

Tổng hợp