Vẻ đẹp hút hồn mỹ nhân Việt với vai trần mong manh

Mới đây, dàn hoa hậu, á hậu Việt Nam qua các thời kỳ đã tụ hội, thực hiện một bộ ảnh đẹp mong manh cùng dải yếm đào. Hình ảnh gợi nhớ đến nét đẹp tinh tế, dịu dàng của thiếu nữ Việt xưa.

Từ trái qua phải: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Trương Thị May, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Mai Phương Thúy

Nếu như yếm đào và váy đem lại cho người phụ nữ thời xưa cảm giác thoải mái trong lao động và sinh hoạt hàng ngày thì yếm đào và quần cách tân ngày nay cho người phụ nữ vẻ đẹp đài các, thướt tha.

Đó là lý do dàn mỹ nhân Việt Nam từ các hoa hậu cho tới á hậu mới đây đã thực hiện một bộ hình lấy ý tưởng từ chiếc yếm đào mong manh của người con gái Việt Nam xưa.

Những đường cắt lượn khéo vừa đủ làm nổi bật nét e ấp, quyến rũ, tôn lên chiếc cổ cao ba ngấn, bờ vai mỏng manh cho đến vòng eo thon gọn và đôi chân dài mượt mà của mỹ nhân Việt. 

Yếm đào thông thường được thiết kế trên chất liệu lụa tơ tằm nhẹ như bay cùng những chi tiết thêu điểm xuyết tinh tế. Bộ yếm đào được thiết kế riêng cho dàn mỹ nhân Việt có tổng thể hài hòa với sắc trắng tinh khôi, nền nã khiến các người đẹp trông như những nàng tiên đằm thắm, trong trẻo bước ra từ truyện cổ tích. 

Á hậu Hoàn Vũ Lệ Hằng yêu kiều với mấn đội đầu cùng yếm lụa và quần suông cách tân
Á hậu Huyền My đẹp đắm đuối với yếm lụa trắng đậm chất cổ tích
Á hậu các dân tộc Trương Thị May cùng Á hậu Hoàn Vũ Lệ Hằng cùng đọ sắc
Hoa hậu Ngọc Hân đẹp dịu dàng cùng tà áo lụa trong suốt thướt tha
Á hậu Huyền My như một nàng Tấm xinh đẹp yêu kiều
Hai người đẹp mỗi người một vẻ
Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương khoe sắc nổi bật cùng Hoa hậu Ngọc Hânvà Á hậu Trương Thị May
Những thiết kế cách tân áo yếm thời xưa mang lại một hơi thở vừa xưa cũ vừa mới mẻ,là cảm hứng cho thời trang đương đại
Á hậu Trương Thị May bồng bềnh cùng tà áo lụa đọ dáng cùng Á hậu Lệ Hằng với lưng trầngợi cảm
Các mỹ nhân khoe đường cong ấn tượng mà vẫn rất kín đáo
Á hậu Dương Tú Anh khoe lưng trần gợi cảm với thiết kế áo yếm lụa bồng bềnh,Hoa hậu Phạm Hương đoan trang, yêu kiều cùng mái tóc mộc mạc
Hoa hậu Ngọc Hân mặc áo yếm với phần cổ áo cách điệu từ áo dài cùng cùng khăn choàng trong suốt nhẹ nhàng đem lại một cảm giác yên bình, trầm lắng

Theo Dân Việt