VFF nói gì về việc vé trận Philippines “chưa bán đã hết”?

(Baonghean.vn) - Đúng 10h00 sáng nay, hệ thống bán vé trực tuyến của VFF được mở để phân phối vé trận bán kết lượt về Việt Nam gặp Philippines. Tuy nhiên, đa số đều không thể mua theo cách này.

Theo kế hoạch, hệ thống đặt vé trận bán kết giữa Việt Nam và Philippines mở từ 10h00 ngày 28/11 đến 12h ngày 29/11 hoặc cho đến khi hết vé, tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

Dù liên tục đăng ký và túc trực thường xuyên nhưng đa phần kết quả mà người hâm mộ nhận được là thông báo hết vé. Số lượng người đăng ký mua vé thành công chiếm tỷ lệ rất ít.

Tình trạng chung của người hâm mộ sáng nay là không mua được vé.

“Tất cả các vé của mệnh giá này đã được bán hết hoặc số lượng vé còn lại đang ở trạng thái chờ khách hàng khác thanh toán. Xin quý khách vui lòng chọn mệnh giá khác hoặc quay lại sau!” - trang Web bán vé trực tuyến thông báo.

Như vậy, hơn 20.000 vé online trận Việt Nam - Philippines đã được bán hết sạch chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút (từ thời điểm mở bán trực tuyến là 10h00 ngày 28/11/2018). Bên cạnh đó, 2 phương thức bán vé gồm bán lẻ tại quầy và qua đường công văn sẽ không được áp dụng ở lần này.

Trưa nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông báo, BTC trận đấu vẫn tiếp tục bán vé online trận bán kết lượt về của ĐTVN tại AFF Cup 2018. Trong buổi sáng đã có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé.
Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng chưa thể mua vé sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch.