Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35?

Nói như Vân Hugo, Lã Thanh Huyền đã có tất cả mọi điều mà phụ nữ mơ ước: gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, bạn bè mến mộ, nhan sắc rực rỡ.
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 1
Vân Hugo viết chúc mừng sinh nhật bạn thân Lã Thanh Huyền: "Ngày đặc biệt của cô gái đặc biệt... Bạn đã có tất cả mọi điều mà phụ nữ mơ ước: gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, bạn bè mến mộ, nhan sắc rực rỡ". 
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 2
Nhận vô số lời chúc từ bạn bè, nữ diễn viên sinh năm 1985 viết: "Hôm nay cô Lã sinh nhật tuổi 35, rất nhiều hoa và những lời chúc đã bay đến từ sáng sớm cùng tình yêu, không gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đều tràn đầy hạnh phúc. Cảm ơn mọi người thật nhiều. Tuổi 35 cũng đã đến và nó tuyệt vời hơn mình nghĩ! Cảm ơn cuộc đời luôn đối xử rất ưu ái mình và mình cũng yêu cuộc đời này rất nhiều". 
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 3
Quả thật cuộc đời đã đối xử rất tốt với Lã Thanh Huyền cho đến thời điểm này. Thành công đến sớm khi giành danh hiệu Phụ nữ thế kỷ 21, có một gia tài  phim ảnh đáng kể và đặc biệt là sự nghiệp kinh doanh riêng, Lã Thanh Huyền xây dựng danh tiếng cho bản thân như một trong những diễn viên giàu có và thành công bậc nhất phía Bắc. 
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 4
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 5
Cô cũng không giấu diếm niềm đam mê với bất động sản và thường xuyên khoe nội thất các căn hộ đang ở khiến nhiều người trầm trồ. Trong ảnh là nội thất căn biệt thự cao cấp triệu đô mà Lã Thanh Huyền vừa chuyển tới ở như món quà sinh nhật đánh dấu tuổi 35. 
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 6
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 7
Nữ diễn viên cũng thường xuyên khoe hình ảnh trong các chuyến du lịch trong và ngoài nước vô cùng sang chảnh khiến nhiều người trầm trồ.
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 8
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 9
Khi chưa có dịch Covid-19, Lã Thanh Huyền cùng chồng và con trai thường xuyên chọn các điểm đến sang chảnh ở châu Âu mỗi năm. Cô quan niệm "làm hết sức, chơi hết mình" nên các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay các món đồ xa xỉ là phần thưởng xứng đáng mà nữ diễn viên dành cho mình sau những ngày làm việc cật lực.
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 10
Lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe ảnh selfie với chồng đại gia hơn 12 tuổi trong chuyến đi biển hồi tháng 7. Cô viết về người chồng kín tiếng: "Yêu đại gia này cũng đã được gần 15 năm, vẫn được cưng chiều như ngày đầu". 
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 11
Lã Thanh Huyền hiện đang là tổng giám đốc một công ty riêng và điều hành hệ thống siêu thị gia đình. Cô gần như có trong tay mọi thứ mà bất kể phụ nữ nào cũng mơ ước. 
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 12
Vì sao Lã Thanh Huyền được gọi là 'diễn viên đại gia' ở tuổi 35? ảnh 13
Hội bạn thân nổi tiếng của Lã Thanh Huyền gồm nhiều nghệ sĩ có tiếng như: Việt Anh, Vân Hugo, Vũ Thu Hoài, Diễm My, Lưu Hương Giang, Mai Phương Thúy, Thái Dũng, Quỳnh Nga...
Lã Thanh Huyền trong trích đoạn phim "Tình yêu và tham vọng"

Tin mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Christian Manhart - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trong Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh.
Phát biểu của Đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

(Baonghean.vn) - Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương.
Tạp văn: Bêu nắng - Phần I: Thôi em nhé!

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần I: Thôi em nhé!

(Baonghean.vn) - Tạp văn đầu tiên của seri “Bêu nắng” phảng phất nỗi buồn. Một nỗi buồn không quá mãnh liệt và kịch tính như những truyện ngắn, tiểu thuyết với hàng loạt thắt nút, mở nút, nhưng thật khiến người đọc, người nghe vấn vương, bồi hồi, suy ngẫm.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

(Baonghean.vn) - Nội dung thu hút sự quan tâm của các học giả, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế ngày 3/12 là chuỗi sự kiện UNESCO vinh danh Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Danh nhân văn hoá thế giới. 
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Truông Bồn

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Truông Bồn

(Baonghean.vn) - Chiều 3/12, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước và đoàn đại biểu đã về Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.
Nhiều hệ lụy do lạm dụng rượu, bia

Nhiều hệ lụy do lạm dụng rượu, bia

(Baonghean.vn) - Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, thể hiện rõ quyết tâm trong việc kiểm soát và hạn chế tác hại của rượu, bia. Thế nhưng, kể cả khi luật này có hiệu lực, những vụ án giết người, những vụ TNGT liên quan đến rượu, bia vẫn diễn ra đáng lo ngại.
Hội bảo trợ

Khơi lên khát vọng, ý chí của những người kém may mắn

(Baonghean.vn) - Ngày 3/12 hằng năm được lấy làm ngày Quốc tế Người khuyết tật nhằm cổ vũ, kêu gọi thế giới hướng về những người thiệt thòi, khó khăn do khuyết tật. Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Hải Thanh – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh.
Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Hồn thơ vượt tầm vóc thời đại

Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Hồn thơ vượt tầm vóc thời đại

(Baonghean.vn) - Nữ sĩ Hồ Xuân Hương là một hiện tượng văn học của Việt Nam và Thế giới. Bà hiện thân cho tinh thần đấu tranh, khát vọng, về quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của phụ nữ. Giá trị tư tưởng trong các tác phẩm của bà vẫn còn sức sống mãnh liệt trong cuộc sống ngày nay.
[Infographics] Những hoạt động và con số nổi bật năm 2022 của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An

[Infographics] Những hoạt động và con số nổi bật năm 2022 của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2022, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh có nhiều hoạt động thiết thực với phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”, qua đó nâng cao vai trò của phụ nữ, tổ chức hội; góp phần vào sự phát triển của mỗi địa phương, đơn vị và của tỉnh.
Nghệ An tham gia giải thể thao điện tử giao lưu giữa các địa phương kết nghĩa với Gwangju (Hàn Quốc)

Nghệ An tham gia giải thể thao điện tử giao lưu giữa các địa phương kết nghĩa với Gwangju (Hàn Quốc)

(Baonghean.vn) -  Nhận lời mời của Chính quyền thành phố Gwangju, Hàn Quốc, từ ngày 28/11 đến ngày 2/12/2022, đoàn đại biểu và vận động viên tỉnh Nghệ An đã tham dự Giải đấu thể thao điện tử giao hữu giữa các địa phương nước ngoài kết nghĩa với thành phố Gwangju năm 2022.