Vì sao Phi Nhung bất ngờ hủy vé máy bay về Mỹ đoàn tụ con gái vào đầu tháng 7?

Đại diện truyền thông của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng chia sẻ thông tin về bệnh tình của nữ ca sĩ sau 40 ngày điều trị.

Sau hàng loạt thông tin gây nhiễu loạn từ phía các nghệ sĩ cũng như cư dân mạng, đại diện truyền thông của Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về tình trạng của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại, cũng như lý do Phi Nhung không quay về Mỹ vào tháng 7 như dự kiến.

Nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, đại diện của Phi Nhung cho biết, Phi Nhung đã lên kế hoạch đi Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại hủy vé tình hình TP.HCM gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh.

"Phi Nhung quyết định ở lại Việt Nam và góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, cùng bạn bè nấu ăn cho những người vô gia cư, hỗ trợ một phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Chị nói: "Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Phi Nhung cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần, nhưng rồi không may chị nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Điều này đã khiến không ít người thân của nữ ca sĩ trách móc, tuy vậy Phi Nhung chỉ cười và khẳng định “không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua”. 

Phi Nhung nhập viện Gia An 115 để điều trị Covid-19 từ ngày 15/8. Đến ngày 26/8, bệnh tình của chị chuyển nặng bất ngờ nên phải chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy và đến nay, thời gian điều trị tại đây đã tròn 1 tháng. 

Đại diện của Phi Nhung cho biết, ngay chính ekip của nữ ca sĩ cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ trở nặng đến vậy: "Đến giờ tình trạng sức khỏe của chị Nhung chỉ được đưa ra “điều trị tích cực”, 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng chúng tôi có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu". 

Đại diện của Phi Nhung cũng hi vọng công chúng không lan truyền các thông tin không chính thống cho tới khi ekip chính thức đưa ra những thông báo tiếp theo.

Một số hình ảnh của Phi Nhung trong các hoạt động thiện nguyện trước khi nhiễm Covid-19:


tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.