Victoria Beckham bị chỉ trích vì sử dụng người mẫu siêu gầy

Cựu thành viên của nhóm Spice Girl đã phản bác lại những chỉ trích của công chúng về việc sử dụng hình ảnh người mẫu "ốm yếu" trong chiến dịch thời trang mới.

Nhà thiết kế Victoria Beckham - cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girl đang nhận nhiều lời chỉ trích về việc lựa chọn người mẫu siêu gầy trong chiến dịch thời trang mới.

Trước đó, bà mẹ 4 con đã đăng tải hình ảnh về những sản phẩm trong bộ sưu tập mắt kính xuân hè 2018 cùng người mẫu Giedre Dukauskaite, 29 tuổi.

"Hình ảnh này chính là lý do tôi thật sự mong muốn con gái bé nhỏ của mình phải ăn uống điều độ hơn", một bà mẹ đã chia sẻ quan điểm riêng khi nhìn thấy hình ảnh này trên trang cá nhân của nhà thiết kế.

Nhiều người khác cũng bất bình đưa ra sự phản đối về việc lựa chọn những người mẫu "ốm yếu" trong thời trang.

Nhiều người cảm thấy bất bình khi cựu thành viên của nhóm Spice Girl - Victoria Beckham sử dụng người mẫu gầy trong chiến dịch thời trang mới.
 Elena Mata Westerman chia sẻ: "Người mẫu ốm yếu, Victoria Beckham nên cảm thấy hổ thẹn về việc ủng hộ chứng rối loạn ăn uống của nữ giới. Con gái của tôi còn nặng cân hơn nhiều so với người mẫu mà cô ấy sử dụng trong chiến dịch quảng bá thời trang. Thật đáng xấu hổ".

Lorraine Sharpe, một tín đồ yêu thời trang cũng nêu lên quan điểm: "Cô người mẫu thật sự tội nghiệp. Victoria Beckham không nên sử dụng hình ảnh của cô gái này trong chiến dịch thời trang mới".

Một khán giả hâm mộ cũng bày tỏ sự giận dữ: "Tôi thật sự yêu thích những thiết kế của Victoria Beckham, nhưng người mẫu trong chiến dịch lần này thật sự không hề khỏe mạnh. Thay vì nhìn vào những sản phẩm mới, chúng tôi chỉ để ý đến thân hình siêu gầy của cô ấy".

Sau khi nhận những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng về việc sử dụng người mẫu siêu gầy trong bộ ảnh quảng bá mới, Victoria Beckham cũng khẳng định: "Những người mẫu của chúng tôi còn trẻ, họ thanh mảnh nhưng không đồng nghĩa với sự nhìn nhận về cơ thể ốm yếu".
Cô vẫn giữ quan điểm riêng trong bài phỏng vấn trên tờ Telegraph: "Tôi vẫn nhận định những người mẫu trên sàn diễn của Victoria Beckham đều hoàn toàn khỏe mạnh".
Victoria Beckham phản bác lời chỉ trích từ công chúng về việc sử dụng người mẫu gầy trong chiến dịch thời trang mới. Cô khẳng định: "Những người mẫu của chúng tôi dù thanh mảnh, nhưng họ hoàn toàn khỏe mạnh".
 Ngoài ra, trong năm 2010, ngôi sao nhạc Pop từng thực hiện đúng cam kết trong chiến dịch làm đẹp vì sức khỏe do hội đồng thời trang thiết kế Hoa Kỳ ban hành.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sẽ có rất nhiều cô gái nhìn vào điều này và cảm thấy việc sở hữu thân hình siêu gầy sẽ mang đến sự thành công cho họ trong giới thời trang thế giới.

Zing.vn