Việt Anh gặp khó khăn 'nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng'

Nam diễn viên đình đám của phim truyền hình Việt thừa nhận gặp khó khăn trong công việc kinh doanh và tiết lộ số tiền phải trả góp ngân hàng mỗi tháng.

Việt Anh là một trong những nam diễn viên nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trong các bom tấn truyền hình. Sở hữu ngoại hình nam tính, có duyên cùng nét diễn tự nhiên, đa dạng, có chiều sâu, Việt Anh là cái tên được các đạo diễn ưu ái lựa chọn.

Gặt hái được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, nam diễn viên cũng nắm trong tay khối tài sản không phải dạng vừa. Báo chí từng thông tin Việt Anh sở hữu 2 siêu xe, một xe có giá hơn 10 tỷ, một xe giá 5 tỷ và nhiều bất động sản, hàng hiệu…

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn dịch bệnh, Việt Anh cũng gặp không ít khó khăn trong công việc kinh doanh làm ảnh hưởng đến nguồn thu cá nhân.

Cụ thể, anh chia sẻ: "Trước đây, tôi có 2 nguồn thu tương đối ổn định là 1 nhà chung cư và 1 nhà mặt đất. Thế nhưng, vì dịch Covid-19 nên họ trả lại hết rồi. Cả hai nhà đang cho thuê khách đều trả. Bây giờ tôi đang đi tìm cách để cho thuê lại 2 căn nhà đó để đảm bảo nguồn thu ổn định.

Đặc biệt nữa với căn nhà chung cư, tôi lại đang trả góp ngân hàng, hiện còn khoảng 2 tỷ đồng. Mỗi tháng cả gốc cả lãi tôi phải trả 30 triệu đồng cho căn nhà chung cư đó. Cộng với chi phí sinh hoạt của mình bây giờ rơi vào khoảng 50 triệu đồng/tháng, thế nên cũng hơi căng".

Việt Anh gặp khó khăn 'nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng' ảnh 1

Nam diễn viên từng hé lộ không gian sống sang trọng của mình tại Hà Nội.

Diễn viên Việt Anh cho biết: "Thực ra mà nói, Covid- 19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người có công việc mưu sinh cơ bản nhất cho đến các doanh nghiệp. Ai cũng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, chỉ là người bị ảnh hưởng ít, người bị ảnh hưởng nhiều".

Trước ý kiến cho rằng, phí sinh hoạt trung bình 50 triệu đồng/tháng, được coi vẫn là cao trong mùa dịch cần tiết kiệm, Việt Anh giãi bày: "Chi phí sinh hoạt một tháng đó là mức cơ bản của tôi, bởi không chỉ là ăn uống, trang phục… Một nghệ sĩ có rất nhiều khoản chi phí, kể cả việc chu cấp cho con cái nữa".

Nam diễn viên nói: "Thời điểm dịch bệnh này, điều quan trọng nhất là phải hài hòa, cân đối chi tiêu hợp lý để ổn định, qua được mùa dịch. Nếu không thay đổi về sinh hoạt, chi tiêu thì sẽ bị ảnh hưởng thôi".

Từ thời phim "Người phán xử" phát sóng những tập đầu tiên, Việt Anh đã kín lịch với các hợp đồng quảng cáo của những nhãn hàng danh tiếng liên quan đến xe hơi, xe máy, khách sạn, bất động sản, thẩm mỹ viện, siêu thị điện máy, đồng hồ, thời trang, điện thoại…

Việt Anh gặp khó khăn 'nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng' ảnh 2

Việt Anh chia sẻ anh phải trả 30 triệu đồng mỗi tháng tiền trả góp mua chung cư, vẫn còn nợ 2 tỷ đồng.

Nhưng ở thời điểm này, ảnh hưởng từ dịch bệnh, các hợp đồng quảng cáo của anh cũng sụt giảm. "Rõ ràng từ năm ngoái, từ khi có dịch Covid-19 thì các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề về doanh thu, chính vì thế chi phí để đầu tư cho truyền thông, quảng cáo cũng bị cắt giảm. Kèm theo đó, các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng, tất nhiên trong đó có tôi.

Nhu cầu quảng cáo, PR truyền thông của các doanh nghiệp trong 2 năm gần đây bị cắt giảm đến 60%. Thế cho nên, tôi cũng bị sụt giảm về các hợp đồng quảng cáo, không thể như cách đây 4-5 năm được".

Khi được hỏi về giá cát-sê ở thời điểm hiện tại, Việt Anh từ chối trả lời. Anh cũng cho biết, hiện tại bản thân dừng hoạt động diễn xuất một thời gian, tập trung vào công việc kinh doanh.

Việt Anh gặp khó khăn 'nhà không ai thuê, phải trả góp ngân hàng mỗi tháng' ảnh 3

Việt Anh nói, Hoàng trong phim "Hướng dương ngược nắng" là một trong những vai diễn anh thích nhất.

"Tôi đang trong thời gian nghỉ ngơi, cũng để khán giả quên dần vai diễn trong "Hướng dương ngược nắng" đi. Nếu cứ dồn dập hết phim này đến phim khác thì sẽ khiến khán giả ngán. Đã có một số ý kiến nói rằng, hình như miền Bắc chỉ có một vài gương mặt diễn viên nam như Hồng Đăng, Việt Anh và Mạnh Trường. Vì thế, tôi tạm dừng diễn xuất một thời gian, khi nào khán giả yêu thương, nhớ Việt Anh thì tôi xuất hiện lại.

Thời gian này, tôi tập trung vào công việc kinh doanh, mong ổn định để vượt qua mùa dịch này. Đây là thời điểm tất cả các doanh nghiệp rất đau đầu, đặc biệt là các nhà máy còn khổ nữa vì mọi hoạt động đình trệ, công nhân phải nghỉ làm. Có nhà máy mỗi ngày thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng. Chi phí rất khủng khiếp", Việt Anh nói./.

Tin mới

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 2/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 2/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội khoá XV thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024; các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm; Chủ tịch UBND tỉnh thăm, làm việc tại thị xã Hoàng Mai… Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 2/6 đăng trên baonghean.vn.
Làm rõ kiến nghị của cử tri về xây dựng cầu sông Giăng và tuyến đường chợ Chùa tại huyện Thanh Chương

Làm rõ kiến nghị của cử tri về xây dựng cầu sông Giăng và tuyến đường chợ Chùa tại huyện Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Tiếp xúc cử tri vùng Cát Ngạn (huyện Thanh Chương), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Nam Đình đã trả lời, làm rõ kiến nghị của cử tri về xây dựng cầu cứng sông Giăng và nâng cấp tuyến đường từ chợ Chùa (xã Phong Thịnh) đi xã Thanh Đức.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIII: Ghen 1

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIII: Ghen 1

(Baonghean.vn) - Chắc hẳn ai đã từng yêu đều biết cảm xúc ghen tuông mang đến cho người trong cuộc cảm xúc như thế nào. Trong chương trình đêm nay, hãy cùng lắng nghe để xem các nhân vật trong "Quân khu Nam Đồng" đối diện với tình huống được xem như gia vị của tình yêu như thế nào.
Cử tri đề nghị sớm có chính sách hỗ trợ 12 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở Tương Dương

Cử tri đề nghị sớm có chính sách hỗ trợ 12 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở Tương Dương

(Baonghean.vn) - Chiều 2/6, tại xã Lượng Minh (Tương Dương), đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 3 xã: Lượng Minh, Xá Lượng và Yên Na. Đây là hoạt động chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Giới thiệu 75 bức tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc

Giới thiệu 75 bức tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc

(Baonghean.vn) - Mỗi tác phẩm tranh cổ động là một thông điệp tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như vị trí, vai trò, tác dụng to lớn của phong trào thi đua yêu nước.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản

(Baonghean.vn) - Chiều 2/6, đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An và các tổ chức thành viên do đồng chí Lê Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh dẫn đầu đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567).
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quỳ Hợp

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) -  Sáng 2/6, tại xã Châu Lý, đồng chí Nguyễn Như Khôi - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Châu Quang, Châu Cường, Châu Thành, Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thái, Châu Lý, Nam Sơn, Bắc Sơn và thị trấn Quỳ Hợp của huyện Quỳ Hợp.
Đại hội Công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Bắc Á đã diễn ra thành công. Ảnh: BAB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á: Chăm lo tốt đời sống người lao động để phát triển bền vững

(Baonghean.vn) - Không chỉ kiên tâm với triết lý kinh doanh luôn hướng tới mục tiêu Vì hạnh phúc đích thực của con người, mà bằng nỗ lực của tổ chức Công đoàn cơ sở, các cán bộ, nhân viên, người lao động của BAC A BANK cũng luôn được hưởng những chính sách phúc lợi toàn diện và thiết thực.
Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

Tỉnh táo với 'ngành công nghiệp IELTS'

(Baonghean.vn) - Bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Anh hay ư? Mỉm cười và giúp cho người cùng giao tiếp cảm thấy vui vẻ và thoải mái, đây là một cách giao tiếp rất hay, rồi sau đó tự tìm hiểu cách tự học. 
Nhi đồng Diễn Châu

Nhi đồng Diễn Châu quyết tâm lặp lại kỳ tích tại giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mùa bóng năm ngoái, Nhi đồng Diễn Châu xuất sắc lọt vào trận Chung kết, đó là thành tích rất ấn tượng khi đội bóng Phủ Diễn vượt qua hàng loạt đội bóng mạnh để đi đến trận đấu cuối cùng. Năm nay, thầy và trò Diễn Châu đang căng sức tập luyện, phấn đấu lặp lại kỳ tích.