Việt kiều Nghệ An đạt Giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc

(Baonghean.vn) - Đó là ông Nguyễn Công Chính - Việt kiều Đức quê Nghệ An, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Sado Group, thành viên Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại Tp.HCM.

Ông Nguyễn Công Chính được Hiệp hội kinh doanh Châu Âu - European Business Assembly (EBA) trao tặng danh hiệu Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất của năm và Tập đoàn Sado Group cũng được công nhận là Doanh nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực nhôm kính, tại Diễn đàn thành tựu 2016 tổ chức tại Luân Đôn, Vương quốc Anh.

1
Ông Nguyễn Công Chính - Doanh nhân, Việt kiều Đức quê Nghệ An, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Sado Group tại lễ trao giải

Diễn đàn Thành tựu là diễn đàn thường niên có danh tiếng của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu về đầu tư quốc tế, tập hợp những doanh nhân hàng đầu ở châu Âu nhằm công nhận những thành tựu trong sản xuất kinh doanh, những danh tiếng bền vững và khả năng tiếp tục phát triển ở những quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển nhanh chóng, hấp dẫn đầu tư, những nhà lãnh đạo công nghiệp địa phương, các học giả và các nhà nghiên cứu nổi tiếng.

Các thành viên và đối tác của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu bao gồm hơn 50.000 đại diện của 46 quốc gia. Cộng đồng quốc tế EBA quan tâm tới việc phát triển doanh nghiệp, xây dựng mạng lưới doanh nghiệp, đầu tư và thiết lập quan hệ đối tác với những vùng, công ty và tổ chức phát triển năng động.

Đây là giải thưởng dựa trên đánh giá các thành tựu doanh nghiệp đạt được trong hoạt động thương mại và là hình mẫu thành công ở các nền kinh tế đang phát triển. Mục tiêu chính của giải thưởng EBA nhằm ghi nhận và tôn vinh những Doanh nghiệp xuất sắc có danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, xuất sắc trong quản lý và phát triển một cách năng động.

Giải thưởng này hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của Châu Âu, cũng như tôn vinh các doanh nghiệp dẫn đầu trong kinh doanh và công nghiệp trên thế giới, tạo điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế của các doanh nghiệp dẫn đầu khu vực và những nhà lãnh đạo hàng đầu.

1
Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại Tp. Hồ Chí Minh và đoàn doanh nghiệp Đức tham quan nhà máy SADO Group tại Biên Hòa, Đồng Nai


SADO Group đã và đang đầu tư gần 1.000 tỷ đồng để xây dựng hai nhà máy sản xuất kính, nhôm kính hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu tại KCN Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Sado Group hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất được các sản phẩm kính cao cấp với khổ lớn đến 3 x 6m, đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt với tiêu chuẩn châu Âu và Cộng hòa Liên bang Đức, được nghiên cứu chuyên biệt hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

Sản phẩm kính hoàn toàn có thể thay thế hàng nhập khẩu trong nước và xuất khẩu sang các thị trường có yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe như Mỹ, Australia, Nhật Bản, EU và các nước trong khu vực.

 Nguyễn Hữu Thống

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Christian Manhart - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trong Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh.