Vietjet mở đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Ấn Độ với nhiều ưu đãi giá 0 đồng

(Baonghean.vn) - Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay thẳng TP.HCM/Hà Nội - New Delhi. Cụ thể, đường bay TP.HCM - New Delhi khai thác từ ngày 6/12 với tần suất 4 chuyến/tuần (thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật). Đường bay Hà Nội - New Delhi khai thác từ ngày 7/12 với tần suất 3 chuyến/tuần (thứ Ba, Năm và Bảy).

Bên cạnh đó, Vietjet cũng đang mở bán hàng trăm nghìn vé giá 0 đồng tại website www.vietjetair.com từ 12h đến 14h trong 3 ngày 08-10/10/2019 hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Ngôi đền Taj Mahal linh thiêng tại Ấn Độ.

Vượt ra ngoài những vẻ đẹp kỳ vĩ, Ấn Độ còn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị, đó là những lễ hội giàu bản sắc riêng có của quốc gia này.

Một Ấn Độ được biết đến là quê hương của nhiều tôn giáo, một Ấn Độ được biết đến là quốc gia của nhiều công trình độc đáo, nhưng bạn lại quên mất rằng, có một Ấn Độ là đất mẹ của những lễ hội đặc sắc và ý nghĩa.

Những lễ hội ý nghĩa ở Ấn Độ diễn ra xuyên suốt trong năm và trở thành một trải nghiệm đáng nhớ với hầu hết tín đồ du lịch khi đến đây. Họ thoải mái hòa mình vào dòng người, thực hiện những nghi thức truyền thống và đón nhận may mắn như người dân bản địa. Điều đó giúp không ít đứa con của tinh thần mê xê dịch nhận ra, vẫn có một Ấn Độ thân thiện và hiền lành đến vậy.

Lễ hội giàu bản sắc ở Ấn Độ và bất cứ du khách nào cũng muốn được khám phá.

Trước đây, muốn đến Ấn Độ, bạn sẽ quá cảnh tại 1-2 sân bay và mất khoảng 15-18 giờ. Trong đó, thời gian quá cảnh thường chiếm hơn một nửa tổng hành trình. Vì vậy, rất nhiều du khách rất ái ngại với chuyến đi này.

Bởi vậy, Vietjet tiên phong mở đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam, cụ thể là TP.HCM và Hà Nội đến thủ đô New Delhi, rút ngắn thời gian di chuyển cho nhiều tín đồ du lịch.

Với Vietjet, Ấn Độ gần hơn bao giờ hết. Hành trình khám phá Ấn Độ với vạn điều mê hoặc nay chỉ hơn 5 tiếng với giá vé từ 666.000 đồng/chiều. Đường bay TP.HCM - New Delhi khai thác từ ngày 6/12 với tần suất 4 chuyến/tuần (thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật). Đường bay Hà Nội - New Delhi khai thác từ ngày 7/12 với tần suất 3 chuyến/tuần (thứ Ba, Năm, Bảy).

Vietjet chính thức ra mắt đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Ấn Độ, rút ngắn thời gian di chuyển từ 15 giờ xuống hơn 5 giờ bay.

Đồng thời, Vietjet còn mang đến cho các tín đồ du lịch cơ hội trải nghiệm một Ấn Độ giàu văn hóa và bản sắc với nhiều chương trình ưu đãi giá 0 đồng thường xuyên được triển khai tại website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Có một Ấn Độ xinh đẹp, an lành, với những điểm đến độc đáo và lễ hội giàu bản sắc, cần được bạn khám phá. Vì vậy, những gì bạn cần làm là lên kế hoạch vi vu, chọn một thời điểm lý tưởng và cùng Vietjet chạm tay đến quốc gia của nhiều điều độc đáo này./.

Tin liên quan

Các tin khác