Vietnam's Got Talent 2016: Kinh ngạc với anh chàng nhảy "bẻ xương"

09/01/2016 18:53

Gây ấn tượng mạnh nhất và làm người xem “choáng váng” ở tập 2 là anh chàng Nguyễn Ngọc Hải đến từ Hà Nội với “tài năng”… bẻ xương.

Tập 2 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 đã xuất hiện thêm nhiều tiết mục ấn tượng; truyền đam mê, nhiệt huyết và tinh thần hết mình với nghệ thuật đến khán giả cả nước. Gây ấn tượng mạnh nhất và làm người xem “choáng váng” ở tập 2 là anh chàng Nguyễn Ngọc Hải đến từ Hà Nội với “tài năng”… bẻ xương. Đây là bộ môn nhảy bonebreaking lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Got Talent trong suốt 4 mùa.

Anh chàng Nguyễn Ngọc Hải, 18 tuổi đến từ Hà Nội đã khiến giám khảo Việt Hương phải “há hốc” và các khán giả “choáng váng” bởi tiết mục nhảy “bẻ xương” – bonebreaking. Dường như các khớp tay, chân của Ngọc Hải có thể… xoay 180 độ. Chia sẻ về quá trình tập luyện, Ngọc Hải cho biết mình khá ấn tượng với thể loại nhảy này và tự tập theo đã gần 1 năm. Thời gian đầu tập luyện, mẹ Ngọc Hải đã rất sợ hãi vì không biết con mình… đang làm gì.

Nguyễn Ngọc Hải với tiết mục nhảy
Nguyễn Ngọc Hải với tiết mục nhảy "bẻ xương"

Ngọc Hải vừa mới tốt nghiệp trường THPT nhưng không tiếp tục học Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật như dự kiến vì gia đình chưa đủ điều kiện. Anh quyết định nghỉ học một năm để kiếm tiền, sau đó sẽ tiếp tục con đường học tập. Chàng trai 18 tuổi mang trong mình giấc mơ nghệ thuật đã tạo ấn tượng mạnh và chinh phục toàn bộ khán giả lẫn ban giám khảo.

Ngọc Hải tiết lộ mình có thể xoay… đầu 180 độ nhưng giám khảo Việt Hương đã “nhắn” Ngọc Hải hãy để dành cho bán kết. Nếu như mùa 3 là anh chàng Nguyễn Mạnh Cường với bộ môn nhảy “quay tay” – waacking đã được khán giả rất yêu mến thì mùa 4 là bộ môn bonebreaking của Ngọc Hải.

Bên cạnh đó, cụ Nguyễn Thành – 83 tuổi – người bộ đội về hưu đến từ Quảng Bình là thí sinh lớn tuổi nhất của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4. Xuất hiện với quân phục, ông đã tặng khán giả một bài thơ tự sáng tác và biểu diễn bài hát do chính ông sáng tác.

Giám khảo Việt Hương gửi lời cảm ơn đến ông: “năm nay 83 tuổi mà phong độ vững vàng, chắc hồi trẻ nhiều cô theo lắm. 83 tuổi hát phấn khởi, hát tặng tụi con, vậy là quá đã rồi, cảm ơn bác”. Đến với Got Talent, ông mang theo thông điệp ý nghĩa đến khán giả: “người đời nói một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, một bài ca 30 thang thuốc bổ. Tôi mặc dù tuổi 83 nhưng có yêu đời, ca hát nên cố gắng tham gia giới thiệu với ông bà lâu này ít cười, ca hát thì giờ cố gắng cười, ca hát để cho đời tươi trẻ thêm, tăng thêm sức khoẻ”. Tinh thần trẻ, khoẻ, nhiệt thành của ông là nguồn cảm hứng lớn với khản giả của Got Talent.

Quang Huy – chàng trai khiếm thị 16 tuổi đã bất ngờ nhận được nút vàng quyền lực từ giám khảo Việt Hương cho phần thi hát của mình. Bài hát do Quang Huy tự sáng tác và dành tặng cho người yêu đầu. Quang Huy cùng người bạn đồng hành là Kiến Văn vừa thành lập ban nhạc được ba tháng. Sau khi tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Việt Hương mở lời: “em không cần phải cảm ơn ai xung quanh vì chị Việt Hương đang ngồi ở giữa đây, chị sẽ bấm nút màu vàng để mời em vào bán kết”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn góp ý thêm: “Quang Huy là người viết nhạc tốt đấy vì bài này dễ nghe và gần gũi, cháu cũng là một người có tâm hồn nên câu chuyện cháu kể sẽ thuyết phục hơn nhưng về phần hát thì cần tập luyện hơn để thi tốt ở bán kết, để thi thố thì cần trình độ cao hơn”.

 Bộ ba giám khảo Chí Trung, Việt Hương, Huy Tuấn
Bộ ba giám khảo Chí Trung, Việt Hương, Huy Tuấn.

Quang Huy cho biết anh không bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội như thế này “Từ lúc đến đây cháu không nghĩ cháu sẽ có cơ hội thế này đâu ạ, cháu chỉ nghĩ có khán giả được xem mình biểu diễn thôi ạ. còn giờ có được cơ hội này thì cháu mong rằng quý vị khán giả hãy đợi cháu ạ”.

Như vậy, hai tập của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 4 đã xuất hiện 3 tiết mục sẽ có mặt ở vòng bán kết là ba “nút vàng” từ các giám khảo: Chí Trung, Việt Hương và Huy Tuấn./.

Theo VOV.VN

TIN LIÊN QUAN

Vietnam's Got Talent 2016: Kinh ngạc với anh chàng nhảy "bẻ xương"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO