Viettel khuyến mãi cực khủng cho khách hàng 4G mới

(Baonghean.vn) - 4G hiện đang là từ khoá "nóng" trong thời gian gần đây và là công nghệ được đông đảo người dùng điện thoại ở Việt Nam mong chờ nhất. Để thỏa lòng mong đợi của khách hàng yêu công nghệ khắp cả nước, từ khi đưa vào cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G, Viettel đã triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Mới đây, Viettel tiếp tục tung ra một chương trình khuyến mãi cực khủng chào đón khách hàng sử dụng 4G mới.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Kể từ ngày 8/3/2017, khách hàng hòa mạng mới thuê bao di động Viettel hoặc khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel khi nâng cấp, chuyển đổi sang sim 4G lần đầu tiên sẽ được TẶNG NGAY 10 GB data để trải nghiệm dịch vụ 4G. Bên cạnh đó, chương trình đổi sim 4G miễn phí vẫn tiếp tục được nhà mạng này gia hạn đến hết 30/6/2017. Đây là một cơ hội đặc biệt cho những ai yêu công nghệ mà chưa có dịp trải nghiệm 4G khi Viettel tung ra ưu đãi này.

Nhờ công nghệ vượt trôi, 4G cho tốc độ nhanh hơn ở mọi nơi, trên mọi thiết bị di động thông minh, tốc độ truy cập cao gấp gần 10 lần so với 3G. Ảnh: P.V


Nhờ công nghệ vượt trôi, 4G cho tốc độ nhanh hơn ở mọi nơi, trên mọi thiết bị di động thông minh, tốc độ truy cập cao gấp gần 10 lần so với 3G. Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ thông tin, 4G có thể sẽ tạo ra một cuộc bùng nổ lớn trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Nhờ 4G, mọi vấn đề liên quan đến nhu cầu liên lạc, học tập, giải trí, kinh doanh trên internet qua di động sẽ hiệu quả hơn. Hơn thế, những người ở vùng sâu, vùng xa, những người không có điều kiện về tài chính cũng được hưởng lợi và thay đổi cuộc sống nhờ dễ dàng cập nhật kho tàng tri thức chung. 4G sẽ có tác động tích cực đến từng cá nhân và mọi mặt của nền kinh tế - xã hội.

Từ khi đưa vào cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G, Viettel đã triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Ảnh: P.V

Được biết từ khi triển khai đến nay, chỉ tính riêng trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có tới hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ 4G chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của công nghệ mới này.

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM DATA 4G TRONG VÒNG 7 NGÀY CHO THUÊ BAO 4G MỚI

v Đối tượng áp dụng:

 - Thuê bao di động trả trước, trả sau hòa mạng mới từ 08/03/2017

- Thuê bao di động trả trước, trả sau chuyển đổi sang sim 4G lần đầu từ 08/03/2017.

v Ưu đãi:

Khách hàng sử dụng sim 4G mới được đăng ký trải nghiệm miễn phí data 4G trong 7 ngày (tối đa 10 GB)

(*) Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất

(**) Khách hàng nên đăng ký sau khoảng 15 phút kể từ khi kích hoạt/đổi sim

v Cách thức đăng ký:

Soạn tin nhắn: 4G gửi 191 (miễn phí đăng ký)

Nguyệt Minh