Viettel Nghệ An tìm ra chủ nhân may mắn trúng thưởng xe máy Honda Airblade lần 2

(Baonghean.vn) - Vừa qua, Viettel Nghệ An tổ chức quay số trúng thưởng tìm chủ nhân giải nhất của chương trình 'Gọi thả ga – Rước xe Airblade về nhà' lần thứ hai.

Được triển khai từ 1/10/2016, chương trình "Gọi thả ga - Rước xe Airblade về nhà" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng của Viettel.

Viettel Nghệ An tổ chức Lễ quay thưởng để tìm ra chủ nhân may mắn trúng giải của chương trình "Gọi thả ga - Rước xe Airblade về nhà" lần thứ 2.

Sau khi nhận được hàng nghìn mã số dự thưởng, Ban tổ chức đã triển khai quay số và tìm ra chủ nhân may mắn trúng thưởng chiếc xe máy Honda Airblade thứ hai của chương trình là anh Trần Văn Quang (Minh Thành Yên Thành). Số điện thoại của khách hàng trúng thưởng: 0969.698.303. 

Viettel Nghệ An dự kiến sẽ tổ chức chương trình trao giải thưởng trước ngày 31/12/2016.

Chương trình "Gọi thả ga - Rước xe Airblade về nhà" được triển khai duy nhất tại Nghệ An, với mỗi tháng một giải thưởng.  

Từ nay đến 31/12/2016, khách hàng của Viettel  sẽ còn có cơ hội nhận ngay mã dự thưởng tham gia chương trình quay số; trúng thưởng xe máy Honda Airblade trị giá 40 triệu đồng khi nạp thẻ cào Viettel có lũy kế từ 50.000 đồng trở lên trong tháng (chương trình áp dụng cho thuê bao di động trả trước).

Đinh Nguyệt