#Vinh Park River

19 kết quả

Niềm vui của cư dân đầu tiên tại Vinh Park River

Niềm vui của cư dân đầu tiên tại Vinh Park River

(Baonghean.vn) - Với giải thưởng Khu đô thị ven sông có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam do Dot Property bình chọn, Vinh Park River chính là nơi mà những cư dân thành Vinh mong muốn được sở hữu, một không gian sống xanh, trong lành, tốt cho sức khoẻ, một khoản đầu tư sinh lời vượt trội.
Vinh Park River.

Người dân đô thị 'đổ xô' tìm dự án xanh

(Baonghean.vn) - Mùa Hè đến, người dân, đặc biệt là người dân đô thị đang đổ xô tìm kiếm các dự án sinh thái, các khu đô thị xanh. Bởi lẽ đó, các dự án với với mật độ cây xanh, mặt nước cao trở thành xu thế và là hàng “hot” trên thị trường trong thời điểm này.
shophouse

Nhà đầu tư bất động sản chọn mua shophouse thế nào để sinh lời?

(Baonghean.vn) - Đầu tư nhà phố thương mại (shophouse) không còn là một trào lưu mới nhưng với ưu thế vượt trội về mô hình kết hợp ba trong một (kinh doanh truyền thống, phong cách nội thất hiện đại và hạ tầng quy hoạch bài bản), loại hình này vẫn được xem là “con gà đẻ trứng vàng”, đặc biệt tại các thị trường mới nổi như Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Giang, Quy Nhơn...
Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River.

Nghệ An: Tâm điểm mới trên thị trường địa ốc nhờ nền giá hợp lý

(Baonghean.vn) - So với một số tỉnh, thành đã trải qua sốt đất, nền giá bất động sản Nghệ An được đánh giá vẫn còn ở ngưỡng thấp, biên độ co dãn lợi nhuận tốt. Song, mức giá này được dự báo sẽ tăng mạnh trong tương lai gần khi nhiều “ông lớn” bất động sản đã và đang đổ bộ, bắt đầu triển khai các dự án quy mô lớn.
shophouse

Điều gì khiến shophouse là 'kênh đầu tư vua' tại nhiều địa phương?

(Baonghean.vn) - Mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng”, shophouse chưa bao giờ giảm sút sức hấp dẫn, ngay cả trong thời điểm dịch bệnh. Sở hữu giá trị ưu việt kép, vừa để ở, vừa đáp ứng khả năng kinh doanh, shophouse tiếp tục nằm trong danh mục săn lùng của các nhà đầu tư trong thời điểm cuối năm.