VNPAY giới thiệu mạng di động VNSKY tại Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - VNPAY vừa giới thiệu với thị trường mạng di động VNSKY tại Nghệ An vào ngày 23/5. Đây được coi là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ - tiện ích, từ đó kiến tạo và song hành cùng mục tiêu “Cho cuộc sống đơn giản hơn” của VNPAY.
VNPAY giới thiệu mạng di động VNSKY tại Nghệ An ảnh 1

VNPAY giới thiệu với thị trường mạng di động VNSKY tại Nghệ An. Ảnh: PV

Trong bối cảnh kinh tế số đang trên đà phát triển, và số điện thoại sẽ trở thành hình thức định danh cá nhân mới, VNPAY đưa ra định hướng xây dựng hệ sinh thái đa dịch vụ, nhằm mang đến cho người dùng những giải pháp tiêu dùng tiện lợi, đơn giản hơn thông qua những ứng dụng công nghệ hiện đại.

Với lợi thế là một trong những kỳ lân công nghệ của Đông Nam Á, cùng việc thừa hưởng cơ sở hạ tầng viễn thông sẵn có thông qua hợp tác với những đối tác lớn, VNPAY giới thiệu tới thị trường mạng di động VNSKY. Với sứ mệnh giúp “Cuộc sống số dễ dàng”, VNSKY được coi là mảnh ghép quan trọng giúp VNPAY hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ, từ đó kiến tạo và song hành với mục tiêu “Cho cuộc sống đơn giản hơn”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc VNSKY cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng VNSKY sẽ trở thành tấm hộ chiếu vạn năng để mỗi người dễ dàng tiếp cận với những tiện ích số cùng những dịch vụ viễn thông chất lượng, từ đó khai mở vũ trụ số vô tận”.

VNPAY giới thiệu mạng di động VNSKY tại Nghệ An ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc VNSKY phát biểu tại sự kiện. Ảnh: PV

Tại sự kiện, VNSKY cũng giới thiệu những gói cước hấp dẫn như SKY59, SKY69 và SKY89 phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng với rất nhiều tiện ích hấp dẫn.

Ngoài các điểm bán truyền thống, VNSKY cũng đã phát triển những kênh bán khác phù hợp với xu hướng đương đại như thông qua website vnsky.vn, ví VNPAY hoặc các ứng dụng ngân hàng liên kết. Ngoài SIM vật lý thông thường, VNSKY cũng cung cấp thêm eSIM, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều SIM trên cùng thiết bị mà không cần tháo lắp thẻ SIM.

Với sản phẩm đa dạng, chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi, VNSKY được kỳ vọng sẽ nhanh chóng được đón nhận và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian tới. “Mỗi cuộc gọi, mỗi tin nhắn, và mỗi kết nối với VNSKY là một bước để chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu kết nối 5.000.000 người dùng vào năm 2025 và trở thành 1 trong 5 mạng di động lớn nhất tại Việt Nam”, ông Dũng chia sẻ./.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.