Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn

Theo Phương Nhung (dantri.com.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người đã lái chiếc xe cưới cho vợ chồng tiền vệ Võ Huy Toàn. Đám cưới còn có sự góp mặt của vợ chồng Công Phượng, cầu thủ Trần Phi Sơn và vợ sắp cưới Ái Vi...

Tiền vệ Võ Huy Toàn có niềm vui nhân đôi khi vừa đạt thỏa thuận hợp đồng với CLB TPHCM, vừa tổ chức lễ cưới thân mật tại Đà Nẵng vào tối qua (19/6).

Đà Nẵng là nơi mà Giáng Quỳnh - bà xã Huy Toàn từng sinh sống. Cặp đôi quen nhau từ khi Huy Toàn còn khoác áo thi đấu cho SHB Đà Nẵng.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 1
Tiền vệ Võ Huy Toàn và bà xã Đặng Giáng Quỳnh.

Hiện tại, họ đã có một cậu con trai gần 2 tuổi, tên thân mật ở nhà là Royce. Cả nhà đã chuyển vào sinh sống tại TPHCM. Đám cưới của họ bị hoãn do dịch Covid-19 nên đến giờ mới có thể diễn ra.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 2
Cặp đôi tổ chức đám cưới sau một thời gian phải hoãn vì dịch Covid-19.

Trong ngày vui của mình, cầu thủ Huy Toàn đã xúc động rơi nước mắt khi bố vợ trao con gái và dặn dò. Huy Toàn bày tỏ: "Nhìn hình ảnh ba vợ đưa bà xã lên sân khấu và trao những lời dặn dò yêu thương, thật sự tôi không kiềm được cảm xúc của mình. Cả đời tôi thi đấu rất nhiều trận ở các đội tuyển quốc gia và trước hàng ngàn khán giả, nhưng thật sự chưa lúc nào tôi cảm thấy mình run như lúc này".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người đã lái chiếc xe cưới cho vợ chồng tiền vệ Võ Huy Toàn.

Trên Facebook, Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ: "Chưa có chuyến xe nào mà em phải chạy cẩn thận như chuyến này, nên anh chị phải thật hạnh phúc nhé".

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 3

Bùi Tiến Dũng lái xe sang trong lễ rước dâu của Võ Huy Toàn.

Vào hồi cuối tháng 5 năm nay, đám cưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng với vợ Tây Dianka Zakhidova cũng đã diễn ra.

Sau đám cưới, cặp đôi tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, lãng mạn. Được biết, Dianka Zakhidova cũng có mặt cùng Bùi Tiến Dũng trong đám cưới Huy Toàn.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 4
Dianka Zakhidova - vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng có mặt tại đám cưới.

Cầu thủ Công Phượng đi cùng bà xã Viên Minh đến dự đám cưới. Hai vợ chồng ngồi chung bàn với cầu thủ Trần Phi Sơn và vợ sắp cưới Ái Vi.

Ái Vi xác nhận, cách đây ít ngày, lễ ăn hỏi của cô và cầu thủ Trần Phi Sơn đã diễn ra. Như vậy, trong năm nay, làng bóng đá Việt Nam liên tiếp đón nhận những tin vui của các cầu thủ.

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 5
Vợ chồng Công Phượng - Viên Minh cùng cầu thủ Phi Sơn và vợ sắp cưới Ái Vi. Một nửa của các chàng cầu thủ đều sở hữu nhan sắc ưa nhìn.
Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đám cưới Võ Huy Toàn ảnh 6
Phi Sơn, Ái Vi chúc phúc cho vợ chồng cầu thủ Huy Toàn.

Được biết, sau đám cưới diễn ra tại Đà Nẵng, vợ chồng cầu thủ Huy Toàn còn tổ chức thêm một bữa tiệc để ra mắt gia đình và họ hàng bên nội ở quê nhà Đà Lạt.

Võ Huy Toàn (SN 1993) thi đấu vị trí tiền vệ. Anh từng là gương mặt nổi bật của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tin mới

Kiểm tra quản lý bệnh nhân HIV. Ảnh: Thành Chung

Đoàn liên ngành Trung ương đánh giá cao công tác điều trị HIV của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Kiểm tra thực tế, đoàn công tác liên ngành Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đánh giá cao nỗ lực cố gắng của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh trong công tác điều trị ARV, điều trị đồng nhiễm Lao/HIV và dự phòng trước phơi nhiễm HIV.
Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Viết Hưng: Chế độ cho cán bộ khối, thôn, bản đã được tỉnh bố trí ở mức lương 'tụt khung' nhưng chưa tương xứng với công việc

Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Viết Hưng: Chế độ cho cán bộ khối, thôn, bản đã được bố trí 'tụt khung' nhưng chưa tương xứng với công việc

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Nội vụ chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ khối, xóm, bản là những người gần dân nhất, "tương, cà, mắm muối gì cũng đến tay”. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, diện tích, dân số tăng, công việc nhiều hơn nhưng chế độ hỗ trợ chưa tương xứng với sự cống hiến.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: 3 nhóm tồn tại hạn chế cần tập trung giải quyết trong thời gian tới

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: 3 nhóm tồn tại, hạn chế cần tập trung giải quyết trong thời gian tới

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết UBND tỉnh sẽ tập trung giải quyết 3 nhóm vấn đề còn tồn tại: Tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; Giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia; Công tác cải cách hành chính.
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An: Khó khăn trong đấu thầu vật tư y tế do vướng khâu thẩm định giá

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An: Khó khăn trong đấu thầu vật tư y tế do vướng khâu thẩm định giá

(Baonghean.vn) - PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An khẳng định: Đến thời điểm hiện tại các loại thuốc cơ bản đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, việc đấu thầu vật tư y tế gặp khó khăn do vướng ở khâu thẩm định giá.
Giám đốc Sở TN&MT: Địa phương sợ trách nhiệm trong xử lý thủ tục đất đai cho người dân

Giám đốc Sở TN&MT: Địa phương sợ trách nhiệm trong xử lý thủ tục đất đai cho người dân

(Baonghean.vn) - Phiên thảo luận tại hội trường 8/12, vấn đề được đại biểu HĐND tỉnh quan tâm đề cập đến việc thực thi công vụ trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân. Có những công chức đã bị phạt tù vì vi phạm pháp luật liên quan đến vấn đề này. 

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Trong phiên thảo luận tại hội trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ cho biết, UBND tỉnh đang lập hồ sơ đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng cho lực lượng bảo vệ rừng chuyên trách.
Chống tham nhũng: Cuộc đấu tranh trong mỗi con người

Chống tham nhũng: Cuộc đấu tranh trong mỗi con người

(Baonghean.vn) - Ngày Quốc tế chống tham nhũng ra đời và được tổ chức vào mùng 9/12 hàng năm, kể từ khi thông qua Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng. Có hiệu lực từ năm 2005, đến đầu năm 2020, Công ước có gần 190 quốc gia tham gia. Việt Nam là thành viên chính thức từ năm 2009.
Anh Sơn nỗ lực hoàn thành ngân sách nhà nước

Anh Sơn nỗ lực hoàn thành ngân sách nhà nước

(Baonghean.vn) - Bằng sự chủ động, linh hoạt trong chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, Anh Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2022. Để tạo nguồn thu lớn, bền vững cho ngân sách nhà nước, huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư...
Argentina đang là đội có nhiều xác suất vô địch World Cup năm nay. Ảnh Báo Người Lao động

Ai sẽ có mặt tại trận chung kết World Cup 2022?

(Baonghean.vn) - Đội bóng nào sẽ có mặt tại trận chung kết World Cup 2022 để có cơ hội giương cao cúp vàng và nhận 42 triệu USD tiền thưởng. Người ta đã bắt đầu nghĩ đến cuộc đối đầu của bóng đá châu Âu và Nam Mỹ.
Người Mông chữa bệnh như thế nào?

Người Mông chữa bệnh như thế nào?

(Baonghean.vn) - Người Mông chữa bệnh như thế nào, là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt cho tôi nhất, với tư cách là một người Mông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề thầy cúng (muaj qhua neeb) và là một sinh viên đại học với nhiều kiến thức khoa học.
Những con phố được giới siêu giàu khao khát sở hữu

Những con phố được giới siêu giàu khao khát sở hữu

(Baonghean.vn) - Làn sóng sở hữu bất động sản xa xỉ trên những con phố đắt đỏ ngày càng lan rộng, thu hút giới siêu giàu các nước khao khát sở hữu. Bởi với họ, mong muốn những sản phẩm càng hiếm, trải nghiệm càng độc bản và gắn với thiên nhiên thì càng khẳng định vị thế của chủ nhân.
Tản văn: Dã quỳ và em

Tản văn hay: Dã quỳ và em

(Baonghean.vn) - Nhắc đến Tây Nguyên, người ta thường nghĩ đến loài hoa dã quỳ. Loài hoa vừa bình dị vừa rực rỡ này đã hút hồn biết bao du khách đến với vùng đất nhiều nắng gió. Trân trọng mời các bạn cùng lắng nghe tản văn “Dã quỳ và em” của Nguyễn Duy Xuân qua giọng đọc Hồ Nữ Thị.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

(Baonghean.vn) - Khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII; Rau xanh khan hàng, giá tăng "chóng mặt"; Tạm dừng họp Chợ biên giới Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 7/12.