Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trồng rau xanh đủ cung cấp cho gia đình

(Baonghean.vn) - Gần đây, Thủy Tiên chia sẻ về vườn rau sạch rất rộng của nhà mình trên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều fan thích thú với hình ảnh nữ ca sĩ "rũ bỏ son phấn" và đảm đang ra vườn trồng rau nhằm đảm bảo sức khỏe cho chồng con.

"Bà mẹ một con" rất trọng bữa ăn gia đình, cô càng thấy ý nghĩa hơn khi tự tay mình trồng rau để phục vụ bữa ăn cho cả nhà. Bà xã Công Vinh đã tâm sự: "Rau củ nhà tự tay mình trồng được nên bữa cơm gia đình cảm thấy thật quý và ấm áp".

Thủy Tiên trong vườn rau sạch nhà mình.
Nữ ca sĩ cho biết, ngày nào bé Bánh Gạo đi học, gia đình cô cũng mang cơm nhà đến trường cho con. Thủy Tiên giải thích: "Vì cơm nhà nấu lúc nào cũng rau sạch, thịt sạch lại không có để gia vị có hại".
Thủy Tiên tự tay chăm sóc vườn rau mà mình rất quý
Công Vinh cũng giúp vợ thu hoạch rau để đem chế biến
Khu vườn với hàng chục loại rau
Cả dàn mướp đắng sạch
Khu vườn với đủ loại rau của bà xã cầu thủ Công Vinh.
Giọng ca sinh năm 1985 rất lo lắng trước tình trạng thực phẩm không an toàn. Với những thực phẩm phải đi mua, cô cũng chọn lựa rất kỹ càng. Cô chia sẻ: "Ngay cả bánh và sữa cho con cũng phải xem thành phần có chất bảo quản hay không, bởi vậy đi siêu thị lúc nào cũng mất nhiều thời gian vì ngâm cứu kỹ quá".Không chỉ mang cơm cho con, nhiều khi Công Vinh đi làm, cô cũng mang cơm nhà đến cho chồng. Có hôm Thủy Tiên khoe hình ảnh ông xã ăn cơm giản dị rất ngon lành và cho biết: "Chồng đi chụp quảng cáo, em mang cơm trưa lên cho chồng ăn, cơm rau nhà tự trồng.

N.S (tổng hợp)