Vợ chồng Victoria Beckham đẹp đôi tại sự kiện

Victoria Beckham đã hộ tống “ông xã” David Beckham tới lễ bốc thăm Cúp UEFA tại Monaco và chứng kiến chồng cô nhận giải thưởng thành tựu. Gần 20 năm bên nhau, vợ chồng Victoria vẫn luôn là một trong những cặp đôi bền vững nhất làng giải trí thế giới.

Victoria và David Beckham sánh đôi tại lễ bốc thăm Cúp UEFA ở Monaco, ngày 30/8. Cặp đôi chọn màu đen làm trang phục tại sự kiện này.

Gần 20 năm bên nhau nhưng tình yêu và cuộc hôn nhân của vợ chồng Beckham vẫn khiến fan ngưỡng mộ. Cặp đôi có với nhau 4 đứa con và chung sống rất hạnh phúc. Họ vừa kết thúc kỳ nghỉ hè tại châu Âu cùng 4 đứa con, Brooklyn, 19 tuổi, Romeo, 15 tuổi, Cruz, 13 tuổi, và daughter Harper, 7 tuổi.

Nhà thiết kế 44 tuổi luôn tự hào và ủng hộ sự nghiệp của chồng. Chính vì thế, dù công việc bận rộn, cô không thể vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của chồng.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Anh quốc đẹp đôi trên thảm đỏ.

David Beckham nhận giải thưởng thành tựu tại lễ bốc thăm. Anh quyết định nghỉ hưu và chia tay sự nghiệp bóng đá từ năm 2015. Cựu đội trưởng đội tuyển Anh chia sẻ cảm xúc hạnh phúc và tự hào khi vẫn được tôn vinh trong một sự kiện bóng đá.

Suốt 3 năm qua, David không tham gia các hoạt động của làng thể thao mà làm một người cha, người chồng bình thường. Anh thay vợ chăm sóc cô con gái nhỏ Harper.

Victoria Beckham từng tâm sự rằng, vợ chồng cô không chỉ là tình nhân mà còn là những người bạn thân thiết. Hai người thường xuyên cảm thông, chia sẻ và động viên nhau trong mọi sự lựa chọn sự nghiệp. Chính vì thế, họ đã có thể ở bên nhau suốt 20 năm dù cũng đối mặt không ít sóng gió hôn nhân.

Tháng 9 tới, Victoria Beckham dự định sẽ tái hợp với những người chị em trong nhóm Spice Girls để tham gia show diễn tại tuần lễ thời trang London, Anh. Vài năm qua, Victoria đã từ chối khá nhiều show diễn cùng Spice Grils vì muốn tập trung cho việc kinh doanh thời trang.

Victoria tham gia nhóm Spice Girls từ năm 1996 và chính nhóm nhạc nữ này đã giúp cô nổi tiếng khắp thế giới. Tuy nhiên, bà mẹ bốn con cho rằng, ca hát không phải thế mạnh hay đam mê của cô. Thời trang và kinh doanh thời trang mới là mục tiêu sự nghiệp của ngôi sao 44 tuổi.

Nụ cười tự hào của David Beckham

Ngôi sao 43 tuổi vẫn rất điển trai và phong độ. Anh vẫn luôn có tên trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới.

Từ khi giải nghệ, David còn tập trung kinh doanh thời trang cùng vợ và làm người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hiệu danh tiếng.

dantri.com.vn