Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh sinh năm 1982. Cô bắt đầu theo đuổi công việc chuyên sâu của người mẫu năm 2006 và nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Trái Đất.

Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 1

Với gương mặt góc cạnh và vóc dáng đồng hồ cát, siêu mẫu Hà Anh là một trong số ít những người mẫu Việt Nam có hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế.

Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 2

Thế mạnh của Hà Anh là sự tự tin trên sân khấu và trước ống kính. Cô thường xuất hiện với phong cách ăn mặc táo bạo, gợi cảm.

Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 3

Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 4
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 5
Siêu mẫu Hà Anh thường lựa chọn những bộ trang phục với màu sắc bắt mắt và thể hiện cá tính của mình.
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 6
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 7
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 8
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 9

Siêu mẫu Hà Anh ưa chuộng các trang phục màu sắc, táo bạo giúp tôn lên thân hình gợi cảm của cô. Bên cạnh đó, siêu mẫu cũng thường diện các thiết kế trẻ trung tối giản nhấn mạnh sự gợi cảm, tinh tế như chính phong cách sống của Hà Anh.

Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 10
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 11
Năm 2018, siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng nặng 4,4kg bằng phương pháp sinh mổ tại TP.HCM.
Năm 2018, siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng nặng 4,4kg bằng phương pháp sinh mổ tại TP.HCM.
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 13
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 14
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 15
 
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 16
Sau 5 năm kết hôn, Hà Anh hiện có cuộc sống hạnh phúc bên chồng ngoại quốc. Siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ loạt ảnh rạng rỡ của cô cùng gia đình.
Vóc dáng quyến rũ tuổi U40 của siêu mẫu Hà Anh ảnh 17
 
Chồng Tây kém tuổi cao hơn 1,80 m của siêu mẫu Hà Anh.
Chồng Tây kém tuổi cao hơn 1,80 m của siêu mẫu Hà Anh.
Siêu mẫu Hà Anh thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường.
Siêu mẫu Hà Anh thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường.
Ảnh: FBNV
Theo vietnamnet.vn

Tin mới

Tản văn: Ước gì trở lại năm nào

Tản văn hay: Ước gì trở lại năm nào

(Baonghean.vn) - Với kết cấu của một truyện ngắn, tản văn của Phạm Minh Giang để lại nhiều ám ảnh bởi câu chuyện và những nỗi niềm nhớ nhung, tiếc nuối của nó. Là một nhà văn lão thành, giọng điệu, hồn cốt văn chương của Phạm Minh Giang vẫn tỏ ra trẻ trung, sôi nổi, giàu sức sống vô cùng. Ông luôn khao khát được viết và viết nhiều hơn nữa. Có cảm giác như thông qua từng câu chữ, một lần nữa tác giả để cho mình được sống lại những ngày tháng đã qua. “Ước gì trở lại năm nào” cũng vậy, như một lần nữa ông được sống lại, rung động lại, bởi những thứ đã trôi qua từng mang đến thật nhiều cảm xúc.
Thông tin nổi bật ngày 25/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/5

(Baonghean.vn) - Lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào; Đại biểu Quốc hội đoàn Nghệ An tham gia ý kiến tại phiên thảo luận tổ; Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại huyện Tương Dương; Công bố chỉ số Cải cách hành chính năm 2021, Nghệ An tăng 1 bậc… là những thông tin nổi bật ngày 25/5.
Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” tại nhiều địa phương

Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 'Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam' tại nhiều địa phương

(Baonghean.vn) - Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008 - 2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.
Trang trọng lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hi sinh tại Lào

Xúc động Lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào

(Baonghean.vn) - Sáng 25/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả trên đất nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Hủy bỏ hợp đồng bán Vườn cam Nghi Ân

Hủy bỏ hợp đồng bán Vườn cam Nghi Ân

(Baonghean.vn) - Năm 2020, UBND tỉnh chỉ đạo thanh tra việc chấp hành pháp luật về quản lý tài chính, tài sản và đất đai tại Công ty TNHH MTV Cà phê cao su Nghệ An; trong đó, có thanh tra việc tổ chức thực hiện nhượng bán vườn cam và các tài sản khác gắn liền với đất tại xã Nghi Ân.
TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ cánh đồng đất Việt

(Baonghean.vn) - Trang trại bò sữa của TH true MILK hiện nắm giữ kỷ lục thế giới do World Records Union chứng nhận là “Cụm trang trại chăn nuôi và chế biến sữa công nghệ cao khép kín có quy mô lớn nhất thế giới” vào năm 2020. Từ trang trại này, dòng sữa tươi sạch hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ ghi dấu “Vì tầm vóc Việt” mà đã trở thành sản phẩm chất lượng cao đẳng cấp thế giới.
U23 Việt Nam. Ảnh tư liệu

Vì sao sao trẻ SLNA dần 'sạch tên' trên U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ bóng đá Xứ Nghệ nói riêng cảm thấy băn khoăn, tiếc nuối và đặt câu hỏi là vì sao trong các bản danh sách U23 Việt Nam, nhất là ở mấy đợt liên tiếp hoàn toàn vắng bóng các cầu thủ SLNA.
Hộ chiếu vắc-xin tạo điều kiện thuận lợi cho công dân đi du lịch, xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Ảnh tư liệu

Khó khăn trong cấp hộ chiếu vắc-xin

(Baonghean.vn)- Với khối lượng hồ sơ sai lệch lớn, hệ thống máy móc và phần mềm chưa đồng bộ, cộng thêm thiếu nhân lực chuyên môn công nghệ thông tin, việc đảm bảo tiến độ làm sạch dữ liệu, cấp hộ chiếu vắc-xin điện tử theo yêu cầu của Bộ Y tế là khó khả thi.
Cho các cháu đi cho biết

Cho các cháu đi cho biết

(Baonghean.vn) - Bà con mong vào ngày hè, các cán bộ, anh chị thanh niên cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh đến bản dạy thêm các cháu kỹ năng sinh tồn với môi trường; tạo điều kiện, giúp các cháu nhỏ ở bản xa đi tham quan, học tập một vài nơi.