Vũ Cát Tường hát về nỗi buồn chia xa ngày Valentine

Bài hát "Em ơi" lột tả tâm trạng của nữ ca sĩ khi phải xa người yêu vào đúng dịp lễ Tình nhân.

"Valentine năm 2016 trùng với Tết Âm lịch nên người ấy của tôi phải về quê ăn Tết. Những ngày bắt buộc phải xa nhau đó trở thành cảm hứng để tôi viết ca khúc", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường tiết lộ năm nay cô hát Em ơi với tâm trạng thoải mái và ngập tràn tình yêu trong lòng. Đối với Cát Tường, tình yêu của "người ấy" là món quà lớn nhất giữa cuộc sống đầy chông gai và thử thách. Ca sĩ vẫn đang nghĩ về món quà dành cho người yêu vào lễ Tình nhân sắp tới. "Mỗi ngày, tôi và người ấy đều làm điều đặc biệt cho nhau nên giờ cũng chưa nghĩ ra điều gì đặc biệt hơn. Chắc tôi sẽ lại viết nhạc tặng người yêu thôi", Cát Tường chia sẻ vui.

vu-cat-tuong-hat-ve-noi-buon-chia-xa-ngay-valentine

Ca sĩ Cát Tường hát về nỗi nhớ người yêu trong ca khúc mới.

MV có nhiều hình ảnh đặc trưng của Sài Gòn như đường Đông Du, những hàng me trên phố Lý Tự Trọng, cà phê Nhà hát lớn... Tất cả để gợi lên kỷ niệm gần gũi cho những đôi tình nhân sống ở thành phố này.

Bài hát có sự góp giọng của Hakoota Dũng Hà - một người bạn của Vũ Cát Tường từ cuộc thi The Voice. Ca sĩ hy vọng chất giọng lạ cùng cách hát chơi đùa với từng nốt nhạc của Hakoota khiến bản nhạc thêm phần thú vị.

* Video: 'Em ơi' - Vũ Cát Tường

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.