Vụ sập giàn giáo: Đưa thi thể nạn nhân về quê nhà Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Có mặt tại gia đình nạn nhân Lâm Hữu Chính (1978) trú tại xóm 7 xã Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An, chứng kiến sự đau xót của gia đình, vợ con nạn nhân khi thi thể anh được đưa về gia đình.

Anh Lâm Hữu Chính, là một trong 13 nạn nhân bị tử nạn trong vụ sập giàn giáo tại công trường Fomosa Hà Tĩnh. Nhận được tin anh Chính mất, gia đình vợ con, người thân anh Chính vô cùng thương xót.

Thi thể anh Lâm Hữu Chính, đã được đưa về ngôi nhà mới của gia đình trong sáng 26/3

Anh Lâm Hữu Chiến (1981) em ruột của anh Chính tâm sự: “Tối 25/3, đồng nghiệp của anh Chính điện báo về cho gia đình, anh Chính đã mất trong vụ sập giàn giáo.

Ngay khi nhận được tin anh Chính mất, anh Chiến và người thân lập tức bắt xe lên đường đi Hà Tĩnh.

Được biết, gia đình anh Lâm Hữu Chính đang nuôi mẹ già 75 tuổi, vợ anh Chính - chị Kiều (SN 1979), hiện tại anh và chị Kiều đã có 2 đứa con nhỏ, cháu đầu hiện đang học lớp 1, cháu thứ hai mới 3 tuổi.

Vợ anh chị Kiều, mẹ già, con thơ khóc van bên người chống quá cố

Anh Chính đã làm được 2 năm, tại công trường Fomosa Hà Tĩnh, mỗi tháng thu nhập khoảng 10 triệu đồng, số tiền ấy anh gửi về cho vợ để lo cho mẹ già, con thơ.

Người nhà anh Lâm Hữu Chính cũng cho biết thêm: “Hiện tại công ty để xảy ra vụ việc đã hỗ trợ trước mắt cho các gia đình nạn nhân số tiền 30 triệu đồng, các thủ tục xe, mai táng…các gia đình tự sắp xếp.”

Hiện nạn nhân Chính đang được người nhà làm thủ tục để an táng theo phong tục địa phương.

Hồng Quân