Vừa công chiếu chính thức, 'Lật mặt 7' của Lý Hải đã vượt phim của Thái Hòa

Đông Du 26/04/2024 16:09

Trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt, vào ngày 26/4, phim Lật mặt 7 của Lý Hải vừa công chiếu chính thức đã vượt qua doanh thu "Cái giá của hạnh phúc" do Thái Hòa đóng chính.

thai-hoa-ly-hai-907.jpg
Lý Hải và Thái Hòa đối đầu ngoài phòng vé. Ảnh: NSX

"Lật mặt 7: Một điều ước" - phim do Lý Hải đạo diễn chính thức công chiếu vào ngày 26/4, lập tức doanh thu đã vượt mốc 26 tỷ đồng. Trong khi đó, "Cái giá của hạnh phúc" do Thái Hòa đóng chính, chiếu từ 18/4 đến nay, doanh thu đạt 21 tỷ đồng.

Hiện tại, "Cái giá của hạnh phúc" khó cạnh tranh ngoài phòng vé với "Lật mặt 7", bởi suất chiếu hiện tại của 2 phim khá chênh lệch nhau.

Trong đó, phim của Lý Hải được xếp hơn 4.100 suất chiếu, trong khi phim Thái Hòa đóng chính hiện đã giảm suất chiếu từ 1.500 suất xuống còn 600 suất chiếu.

Trước đó, phim "Cái giá của hạnh phúc" dự kiến công chiếu cùng thời điểm với "Lật mặt 7" của Lý Hải. Tuy nhiên, ê-kíp của phim quyết định chiếu tác phẩm sớm hơn 1 tuần lễ vì ngại đối đầu trực tiếp với phim của Lý Hải.

Về "Lật mặt 7", phim hiện xác lập kỷ lục về vé đặt trước cao nhất mọi thời đại phòng vé Việt.

Tại buổi công chiếu "Lật mặt 7: Một điều ước" diễn ra tối 24/4, Lý Hải công bố phim chưa ra mắt đã lập thành tích số vé đặt trước trong 6 ngày đầu tiên cao nhất mọi thời đại với hơn 105.000 vé bán ra.

"Kỷ lục mới của phim ghi nhận ngay trước khi suất chiếu sớm đầu tiên diễn ra, dù chỉ mới mở bán trước 6 ngày. Con số được tạo nên nhờ tình yêu thương và sự tin tưởng của quý vị khán giả. Lý Hải và ê-kíp xin cảm ơn từ tận đáy lòng", Lý Hải chia sẻ.

Trước đó hồi tháng 2, phim "Mai" của Trấn Thành từng ghi nhận kỷ lục là phim có lượt vé đặt trước cao nhất với hơn 40.000 vé bán ra trước ngày công chiếu.

Ở phần 7 của thương hiệu phim "Lật mặt", Lý Hải khai thác chủ đề tâm lý gia đình thay vì đề tài hành động quen thuộc của thương hiệu "Lật mặt". Phim xoay quanh cuộc sống của bà Hai (nghệ sĩ Thanh Hiền), người mẹ đơn thân nuôi 5 con khôn lớn. Khi bà Hai già yếu, gặp nạn, các con đều có gia đình riêng và ở xa, khó lòng chăm sóc mẹ.

Các diễn viên tham gia Lật mặt 7 gồm: Nghệ sĩ Mạnh Dung, diễn viên Thanh Hiền, Quách Ngọc Tuyên, Trương Minh Cường, Tiết Cương, Trần Kim Hải, Thanh Thức, diễn viên nhí Ngân Chi... cùng nhiều gương mặt trẻ của làng giải trí.

So với những phần phim trước, Lý Hải và bà xã Minh Hà mạnh tay đầu tư nhiều bối cảnh tiền tỷ. Phim ghi hình dàn trải nhiều địa phương, trong đó có nhiều bối cảnh lớn ở Lâm Đồng, Ninh Thuận.

"Lật mặt 7: Một điều ước" do Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn, biên kịch, sản xuất, dựng phim.

Phim được phổ biến đến người xem ở mức K (khán giả dưới 13 tuổi vẫn có thể xem được trong điều kiện giám sát của ba, mẹ, hoặc người giám hộ).

Theo laodong.vn
https://laodong.vn/giai-tri/vua-cong-chieu-chinh-thuc-lat-mat-7-cua-ly-hai-da-vuot-phim-cua-thai-hoa-1332444.ldo
Copy Link
https://laodong.vn/giai-tri/vua-cong-chieu-chinh-thuc-lat-mat-7-cua-ly-hai-da-vuot-phim-cua-thai-hoa-1332444.ldo
Vừa công chiếu chính thức, 'Lật mặt 7' của Lý Hải đã vượt phim của Thái Hòa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO