Vừa đăng quang đã đem bán vương miện, Hoa hậu Mai Phương giải thích ra sao?

Phạm Sa 15/09/2022 08:09

Việc Miss World Vietnam 2022 Mai Phương quyết định bán đấu giá chiếc vương miện được đính kết hơn 4.000 viên đá quý khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ban Tổ chức Miss World Vietnam vừa công bố danh sách những món đồ trong buổi đấu giá từ thiện diễn ra vào ngày 16/9 tới đây, nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của tổ chức Miss World và dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương tại Việt Nam.

Những vật phẩm đấu giá do các người đẹp, nhà thiết kế... đóng góp. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc vương miện mà Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương vừa sở hữu cách đây 1 tháng.

Người đẹp cho biết cô quyết định quyên góp chiếc vương miện bản chính, thay vì vương miện phiên bản (có giá trị thấp hơn).

Hoa hậu Mai Phương chỉ vừa giành được vương miện Miss World Vietnam 2022 cách đây 1 tháng. Ảnh: Ban Tổ chức

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Miss World Vietnam 2022, chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý với các kích cỡ và hình dáng khác nhau.

Quyết định của Mai Phương khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, bởi lẽ, hiếm có Hoa hậu đương nhiệm nào sẵn sàng mang vương miện đi đấu giá từ thiện.

Một số khán giả dành lời tán dương và cho rằng đây là một hành động ý nghĩa, thiết thực. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng nên để cho Mai Phương hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu rồi hãy đấu giá chiếc vương miện để cô có được một hành trình trọn vẹn.

Nói về quyết định táo bạo này, Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: "Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi".

Người đẹp quê Đồng Nai mong rằng việc đấu giá vương miện sẽ giúp được cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Ban Tổ chức

Theo Ban Tổ chức Miss World Vietnam 2022, buổi đấu giá từ thiện còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska và nhiều người đẹp Việt.

Bên cạnh chiếc vương miện của Mai Phương, Ban Tổ chức còn đấu giá nhiều vật phẩm giá trị như: 5 chiếc ghế đăng quang của 5 hoa hậu, những chiếc đầm dạ hội đến từ các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Long Dũng, Nguyễn Minh Tuấn… và nhiều trang sức giá trị.

Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Hoa hậu Karolina Bielawska vào sáng 17/9.

Trước đó, người đẹp Nam Em cũng từng tuyên bố sẽ đem đấu giá chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 tại một chương trình từ thiện để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Cô viết trên Facebook cá nhân hôm 31/8: "Hôm nay, Sài Gòn đón những cơn mưa rào nhè nhẹ. Có thể với chúng tôi, mưa là một liều thuốc xoa dịu tâm hồn, chữa lành những vết thương. Nhưng đối với những mảnh đời còn đang khó khăn ngoài kia, lại là những lúc khốn đốn, khó khăn, cùng cực. Vậy nên, tôi xin chia sẻ một chút đóng góp cá nhân bằng việc đưa vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đi đấu giá thiện nguyện ở một chương trình rất ý nghĩa sắp tới".

Theo dantri.com.vn
Copy Link
Vừa đăng quang đã đem bán vương miện, Hoa hậu Mai Phương giải thích ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO