Vừa ‘ra trại’ tiếp tục mua bán trái phép chất ma túy

(Baonghean.vn) - Đi cai nghiện bắt buộc vừa mới trở về địa phương chưa lâu, Đạt không từ bỏ mà nảy sinh ý định mua ma túy về bán lẻ cho các con nghiện để kiếm lời.

Ngày 29/7, Đại úy Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Công an xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu cho biết, Công an xã Diễn Ngọc vừa phối hợp với Công an huyện Diễn Châu bắt và khám xét nhà ở của đối tượng Nguyễn Văn Đạt (SN 1981), trú tại xóm Trung Yên, xã Diễn Ngọc về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Đạt. Ảnh: Ân Phú
Đối tượng Nguyễn Văn Đạt. Ảnh: Ân Phú

Tang vật thu giữ gồm: 8,6g ma túy dạng đá, 165 viên hồng phiến 16,5g và 2,1g heroin.

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Đạt đi cai nghiện bắt buộc vừa mới trở về địa phương chưa lâu.

Tang vật ma túy. Ảnh
Tang vật vụ án. Ảnh: Ân Phú

Tuy nhiên, sau khi về nhà, Đạt không từ bỏ ma túy  và thường xuyên gặp gỡ, tụ tập với các đối tượng nghiện khác, từ đó hắn nảy sinh ý định mua ma túy về bán lẻ cho các con nghiện để kiếm lời.

Hiện Công an huyện Diễn Châu đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...