Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đồ đi ăn bánh cuốn gây ‘sốt’

tienphong.vn 25/03/2022 07:20

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy trắng xẻ ngực khoe vai trần gợi cảm kèm phần xẻ tà để lộ đôi chân thon dài 1m11 cực quyến rũ.


Kết thúc hành trình thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa trở về Việt Nam (ngày 24/3). Trên trang cá nhân, nàng hậu xứ Thanh chia sẻ: “ Hà đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức kết thúc hành trình chinh phục cuộc thi Miss World 2021. Mình sẽ không kể nữa vì chắc hẳn mọi người cũng biết hành trình của mình vừa qua rất dài và nhiều khó khăn, nhưng trên hết mình đã vượt qua tất cả. Và ngày hôm nay mình quay trở về, mặc dù thành tích không phải cao nhất cũng cũng đủ khiến mình vui và tự hào.

Mình rất xúc động khi hạ cánh rất sớm nhưng mọi người đã ở đây từ lâu để chờ mình. Ngày hôm nay cô gái mà mọi người hay gọi là “cô bé Đỗ Hà” hay là “em út Đỗ Hà” đã cười rất nhiều, một nụ cười hạnh phúc khi thấy được thành quả sau một hành trình cố gắng, nỗ lực không ngừng.

Bắt đầu một hành trình mới, quay lại công việc thôi”.

Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đồ đi ăn bánh cuốn gây ‘sốt’ ảnh 1

Trước đó, khi quá cảnh ở Nhật Bản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tranh thủ make-up, uốn tóc bởi cô sẽ đáp chuyến bay sớm ở Việt Nam. Trên máy bay, Đỗ Thị Hà chăm sóc da rồi tranh thủ ngủ. Tất cả những khoảnh khắc trên con đường trở về Việt Nam đều được Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đồ đi ăn bánh cuốn gây ‘sốt’ ảnh 2
Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đồ đi ăn bánh cuốn gây ‘sốt’ ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy trắng xẻ ngực khoe vai trần gợi cảm kèm phần xẻ tà để lộ đôi chân thon dài 1m11 cực quyến rũ.

Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đồ đi ăn bánh cuốn gây ‘sốt’ ảnh 4

Sau đó, cô đi ăn bánh cuốn với layout vô cùng gợi cảm này. Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới sau khi về nước, nàng hậu xứ Thanh chia sẻ, cô dự định sẽ hoàn thành chương trình học vẫn còn đang dang dở.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng nói rằng cô còn có nhiều kế hoạch cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ, trên cương vị là Hoa hậu đương nhiệm. Với tuổi trẻ và tinh thần nhiệt huyết, không khó để nhìn ra Đỗ Hà luôn nỗ lực hết mình và quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ của một đương kim Hoa hậu. Đồng thời không ngừng học hỏi để phát triển và nâng cao bản thân..

Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đồ đi ăn bánh cuốn gây ‘sốt’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO