Vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố trong chuyến công tác châu Âu

0:00 / 0:00
0:00
Chiếc vương miện trị giá 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã gặp sự cố nhỏ trong khi cô đang ở Bồ Đào Nha để công tác.

Hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên đang ở điểm dừng chân thứ 2 của chuyến công tác châu Âu đó là Bồ Đào Nha. Sau khi rời Bồ Đào Nha, cô sẽ sang Romania và kết thúc chuyến đi của mình.

Tại Bồ Đào Nha, mới đây Thùy Tiên cùng Mrs.Terssa đã có cơ hội đến thăm Cercia, nơi nuôi dạy những trẻ em khiếm khuyết ở Cascais. Trước đó, cô và bà Teresa cũng đã ghé thăm hội đồng thành phố của Cascais, Bồ Đào Nha.

Vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố trong chuyến công tác châu Âu ảnh 1
Vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố trong chuyến công tác châu Âu ảnh 2

Thùy Tiên diện suit thanh lịch khi tới thăm hội đồng thành phố của Cascais, Bồ Đào Nha.

Trong chuyến đi này, Thùy Tiên lựa chọn bộ suit kín đáo, thanh lịch để phù hợp với tính chất trang trọng của sự kiện. Người đẹp cũng gây chú ý khi đội chiếc vương miện 12 tỷ đồng.

Tuy nhiên thông qua những hình ảnh mà Thùy Tiên đăng tải, các fans đã nhanh chóng nhận ra một sự cố nho nhỏ với chiếc vương miện của cô. Theo đó, trên đỉnh của chiếc vương miện là hình một cô gái vươn tay lên trên đầu. Nhưng có lẽ do quá trình di chuyển liên tục nên thanh kim loại mô phỏng cánh tay của cô gái đang vươn lên đã bị hạ thấp xuống so với trước đây.

Vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố trong chuyến công tác châu Âu ảnh 3

Chiếc vương miện của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố nhỏ.

Mặc dù gặp sự cố nhỏ nhưng có thể thấy Thùy Tiên vẫn cực kỳ xinh đẹp và rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện. Các fans dành sự khen ngợi cho tác phong chuyên nghiệp của Thuỳ Tiên khi cô tự chuẩn bị trang phục, make-up và làm tóc.

Đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Thùy Tiên được nhận chiếc vương miện có giá trị khủng, lên đến 12 tỷ đồng. Đây là chiếc vương miện mới được dùng từ năm 2019, to đẹp và giá trị hơn rất nhiều, thay thế cho chiếc vương miện cũ trị giá 7 tỷ đồng.

Vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố trong chuyến công tác châu Âu ảnh 4
Vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố trong chuyến công tác châu Âu ảnh 5

Thùy Tiên nhận nhiều lời khen ngợi trong chuyến công tác châu Âu.

Đặc biệt, Thùy Tiên cũng là Miss Grand đầu tiên trong lịch sử được quyền mang theo chiếc vương miện phiên bản gốc khi về nước sau khi đăng quang và trong những chuyến công tác nước ngoài của mình.

Trong các hoạt động ở Việt Nam sau khi đăng quang, Thùy Tiên cũng thường xuyên xuất hiện với chiếc vương miện 12 tỷ đồng này. Có thể thấy, Thùy Tiên đã được Mr. Nawat - Chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International vô cùng ưu ái khi cho cô đặc quyền này.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.