#Vương Quốc Trung

11 kết quả

Vương Quốc Trung trong một buổi tập của SLNA. Ảnh tư liệu

Vương Quốc Trung - 'Canh bạc cháy túi' của SLNA

(Baonghean.vn) - Suốt cả mùa giải năm nay, cựu tiền vệ Hải Phòng và Thanh Hóa chỉ mang phận "người thừa" tại đội bóng xứ Nghệ. Đây là một sự lãng phí lớn cả về tiền bạc và chuyên môn của SLNA trong thương vụ này.
Những cầu thủ như Quốc Trung, Quang Tình với nhiệm vụ dìu dắt các em trẻ tại V.League 2020. Ảnh: Trung Kiên

'Điểm huyệt' của SLNA và sự lãng phí mang tên Vương Quốc Trung

(Baonghean.vn) - Sau nhiều năm khẳng định được năng lực trong màu áo CLB Hải Phòng, khoác áo Thanh Hóa rồi trở về SLNA, tiền vệ Vương Quốc Trung được kỳ vọng sẽ là người dìu dắt những cầu thủ trẻ như Đình Châu, Văn Lắm. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ đang lãng phí một cầu thủ từng có nhiều năm chinh chiến ở V.League.
Vương Quốc Trung (19) là trụ cột của Hải Phòng từ mùa giải 2015 – đầu mùa giải 2019. Ảnh: VPF

Tiền vệ Vương Quốc Trung: Từ trụ cột ở đất Cảng thành ‘người thừa’ ở xứ Thanh

(Baonghean.vn) - Cựu cầu thủ SLNA và Hải Phòng vừa trải qua nửa mùa giải không thành công trong màu áo Thanh Hóa. Từ một cầu thủ "không thể thay thế" ở đội bóng đất Cảng, Vương Quốc Trung đã trở thành "người thừa" ở xứ Thanh. Một hành trình rất đáng quên của tiền vệ 29 tuổi.
Đình Bảo cũng bị Hải Phòng thanh lý hợp đồng. Ảnh tư liệu

Hải Phòng chia tay 2 cầu thủ người Nghệ An

(Baonghean.vn) - Theo xác nhận của Giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Trường, đội chủ sân Lạch Tray đã quyết định chia tay tiền vệ trung tâm Vương Quốc Trung và tiền đạo Nguyễn Đình Bảo ngay giữa mùa giải 2019.
Tiền vệ Vương Quốc Trung, đã 'qua cơn bĩ cực'

Tiền vệ Vương Quốc Trung, đã 'qua cơn bĩ cực'

(Baonghean.vn) - Phút 68 trong trận đấu giữa CLB BĐ Sài Gòn-Hải Phòng, cầu thủ mang áo số 19 Vương Quốc Trung của đội khách đã có cú sút căng như kẻ chỉ, bóng lượn vào góc cao khung thành thủ môn Dương Quang Tuấn. Đó là bàn thắng vô cùng đẹp mắt, góp phần giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng có màn lội ngược dòng ngoại mục, sau khi để đối thủ dẫn trước tới 3 bàn.